Xả đạn êm ru với chuột quang G5 của Logitech

Hăng Logitech vừa tiến thêm một bước nữa khi tung ra thế hệ chuột quang G5. Với đặc tính phân giải 2000 điểm ảnh/ inch (dpi), khả năng chuyển mạch dpi trong lúc di chuyển, chuột dây này chính là thiết bị mà "cạ cứng" của game PC cần để "săn mồi".

Chuột quang G5 của Logitech.

Độ phân giải dpi có thể chuyển đổi trong lúc di chuyển thông qua các nút cộng và trừ ở dưới ṿng xoay chuột. Chế độ mặc định sẽ thiết lập dpi ở mức 2000, 800 và 400. Khả năng chuyển mạch "êm ái" này là hết sức hữu ích cho các tṛ chơi bắn súng có yêu cầu thay đổi vũ khí với tốc độ nhanh, chậm khác nhau.

Ngoài ra, người sử dụng có thể chọn lựa 5 dpi khác nhau trên trục tọa độ xy thông qua phần mềm SetPoint đi kèm với sản phẩm.

Tính năng ấn tượng nhất của G5 là bộ quả nặng điều chỉnh tốc độ chuột. Mỗi quả nặng lên đến 36g có thể được đặt trong một tấm nhựa dùng để trượt dưới thân chuột và tạo ra một trọng lượng nhất định. Chỉ cần một vài quả nặng cũng tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với chuyển động của của thiết bị. Đây chính là tính năng thú vị mà người sành sỏi nhất về chuột cũng phải đánh giá cao.

G5 tích hợp với cổng USB tốc độ cao, cho phép truyền 500 bản tin/ giây. Kết quả là bạn không bị mất chút thời gian nào giữa việc di chuyển chuột và các phản ứng trên màn h́nh. Phần kê ngón tay cái được làm bằng loại vật liệu bền, chống ẩm.

Lam Ngọc (theo Punch Jump)