Dành cho khách hàng ở các Thành Phố khác trên cả nước (ngoài Hà Nội và TP HCM)

 

+ Bạn ở đâu đó trong đất nước Viêt Nam thân yêu của chúng ta. Chỗ bạn sống và làm việc không có công ty nào bán sản phẩm giống chúng tôi ? hay có bán nhưng bạn vẫn thấy thích thú hoặc hứng chí khi mua hàng ở chỗ chúng tôi . Chúng tôi sẽ vô cùng cảm kích v́ điều đó và sẽ làm mọi cách để thỏa măn nhu cầu của khách hàng ở khắp nơi .

+ Để mua hàng ở SVHouse rất đơn giản :

1. Bạn t́m hiểu về các sản phẩm SVHouse cung cấp tại địa chỉ Loa.com.vn

2. Bạn chat hoặc gọi điện thoại đến cty SVHouse  nói chuyện với  các nhân viên bán hàng để họ có thể tư vấn thêm cho bạn nếu như bạn c̣n đắn đo chưa quyết định ngay, hoặc phân vân giữa sản phẩm này với sản phẩm kia.

3. Bạn chat với nhân viên bán hàng để họ báo giá rẻ nhất có thể bán cho bạn, sau khi bạn đă quyết định mua, nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra tồn kho sản phẩm bạn muốn mua.

4. Bạn sẽ thỏa thuận với nhân viên bán hàng tại SVHouse về việc giao hàng và nhận tiền.

   + Giá niêm yết trên website của chúng tôi chưa bao gồm tiền vận chuyển từ Công ty chúng tôi đến thành phố của bạn.

   + Chúng tôi miễn phí tiền vận chuyện từ Cty chúng tôi đến các bến xe trong nội thành TP HN và TP HCM khi mua sản phẩm có giá trị trên 600.000VNĐ khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng qua xe ÔTÔ khách hoặc ÔTÔ hàng.

   + Khách hàng mua hàng tại Cty chúng tôi sẽ chịu chi phí vận chuyển từ bến xe trong TP HN đến TP của bạn hoặc đến tận nhà (tùy thuộc vào dịch vụ vận tải của nhà xe). Nhân viên Kinh Doanh của chúng tối sẽ có nhiệm vụ phải thông báo phí vận chuyển (theo phí dịch vụ vận chuyển của nhà xe) đến khách hàng trước và khách hàng có thể thanh toán phí vận chuyển trước hoặc sau theo dịch vụ của nhà xe.

   + Ngoài  vận chuyển hàng từ các bến xe, hiện SVHouse cũng sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển phát nhanh như Sài G̣n Post.. để vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, ôtô... đến các thành phố khác trên cả nước. Nhân viên Kinh Doanh của SVHouse có trách nhiệm thông báo đến khách hàng phí vận chuyển  ( theo bảng giá vận chuyển của Sài G̣n Post ) và khách hàng có thể thanh toán phí vận chuyển trước hoặc sau theo quy định của Sài G̣n Post.

   + Thời gian nhận và trả hàng chúng tôi sẽ thực hiện theo thông báo của bến xe và các cty chuyển phát nhanh như Sài G̣n Post... thông thường là từ 24h đến 48h hoặc lâu hơn phụ thuộc vào thành phố nhận hàng...Nhân viên Kinh Doanh của chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm thông báo rơ ràng và cập nhật liên tục đến khi khách hàng nhận được hàng

5. Sau khi đă thống nhất được  và bạn đă chọn được sản phẩm muốn mua. Bạn vui ḷng gửi tiền đến tài khoản của chúng tôi như dưới đây nếu bạn ở Khu Vực phía Bắc gần với TP HN

Tên tài khoản:    Công Ty TNHH Nhà Sơn Vân
Địa chỉ:              2/11 Ngơ 299 Thụy Khuê,Tây Hồ , Hà Nội
Số Tài Khoản:   
0011000408601
Mở tại:               Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Trụ sở chính

6. Sau khi đă thống nhất được  và bạn đă chọn được sản phẩm muốn mua. Bạn vui ḷng gửi tiền đến tài khoản của chúng tôi như dưới đây nếu bạn ở Khu Vực phía Nam gần với TP HCM

Tên tài khoản:     Chi nhánh công ty TNHH Nhà Sơn Vân
Số tk:                   007.100.060.4392
Mở tại:                
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP Hồ Chí Minh

 

+  Khi bạn đi ra ngân hàng nạp tiền vào thẳng tài khoản của chúng tôi trong phần nội dung chuyển tiền bạn ghi rơ lư do chi tiền. Ví dụ bạn mua chuột logitech V450.

     Bạn ghi rơ trong tờ chuyển tiền lư do chi :   Trả tiền mua chuột Logitech V450.

+ Khi bạn chuyển tiền bằng thẻ, hoặc chuyển khoản .Bạn vui ḷng cung cấp thông tin chuyển tiền của bạn cho nhân viên bán hàng của SVHouse

   Tên người chuyển tiền, 6 số đuôi của tài khoản bạn gửi, số tiền gửi...    ( V́ mỗi ngày sẽ có nhiều khách hàng chuyển tiền mua hàng vào tài khoản của chúng tôi, nên việc ghi rơ thông tin sẽ giúp chúng tôi  phân biệt được đây là tiền của khách hàng A, tiền kia của khách hàng B...)

7. Sau khi bạn đă chuyển được tiền, bạn thông báo cho nhân viên bán hàng SVHouse, họ sẽ có trách nhiệm thông báo cho kế toán thu ngân kiểm tra .
   +  Cách nhanh nhất để chúng tôi nhận được tiền là bạn nạp thằng tiền vào tài khoản của chúng tôi tại ngân hàng VietComBank. Hoặc bạn chuyển tiền bằng thẻ VietCombank. Chỉ khoảng 5 phút là thông tin chuyển tiền của bạn đă cập nhật tại ngân hàng. Việc này giúp chúng tôi có thể nhanh chóng chuyển hàng cho bạn

   + Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng VietcomBank thông thường sẽ cần đến từ 1h đến 5h theo thực tế của Ngân Hàng để SVHouse nhận được khoản thanh toán của khách hàng.

   + Chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng sẽ cần từ 5h đến 1 ngày theo thực tế giữa các Ngân Hàng để SVHouse nhận được khoản thanh toán của khách hàng.
 

8. Sau khi nhận được tiền của bạn.Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn. Bạn sẽ cung cấp thông tin .

+ Tên người nhận :
+ Địa chỉ:
+ Số ĐT:

Chúng tôi sẽ dán nhăn thông tin của bạn ra ngoài vỏ sản phẩm, để cty vận chuyển sẽ giao đến đúng địa chỉ bạn cung cấp

9. Chúng tôi sẽ tiến hàng đóng gói sản phẩm vào hộp carton để bảo quản hàng hóa. Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn cung cấp số vận đơn chuyển hàng,ngày dự kiến bạn nhận được hàng.

10. Sau khi nhận được hàng nếu bạn có thể th́ hăy thông báo cho chúng tôi biết bạn đă nhận được hàng. Trong trường hợp bạn không nhận được hàng, hăy thông báo ngay cho người bán hàng làm việc với bạn , để chúng tôi có thể kiểm tra v́ sao cty vận chuyền chưa giao hàng cho bạn.

11. Danh sách nhân viên bán hàng như đă cập nhật ngoài trang chủ của Loa.com.vn .

12. Trong trường hợp bạn có khiếu nại, thắc mắc, hoặc bức xúc về việc mua bán và vận chuyển của chúng tôi mà nhân viên bán hàng không giải quyết hoặc giải thích không rơ ràng thuyết phục, bạn có thể liên hệ với   nick  yahoo  :  logitech_svhouse hoặc số dt 0903212270 - Sơn ( GĐ điều hành của SVHouse)

 

 Công ty
SVHouse

Địa chỉ 1 : 156 Ngọc Khánh - Ba Đ́nh - Hà Nội

Tel: 04 37710132     -   04 37710151
Yahoo Messenger ID : 
ilovesvhouse
Email:                           loasvhouse@Gmail.com     
Website                     :  www.Loa.com.vn


Địa chỉ 2 : 116 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: 08 38320827  -
0968 098 415 - 0968 098 412
Yahoo Messenger     :  iloveloasvhouse

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ bẩy.Sáng từ 8h30 đến 12h.Chiều từ 1h30 đến 6h00".
Chủ nhật từ 9h-12h.Chiều từ 2h đến 4h30

 

Showroom SVHouse.vn & SenShop.vn
Địa chỉ 3 B2-R4-19 (Ṭa nhà R4, tầng hầm B2, gian hàng số 19,Phố Điện Máy) tại trung tâm thương mại Royal City, 72 Nguyễn Trăi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  04 62620298 - 04 62620299
Yahoo Messenger ID :  svhouseroyalcity

Địa chỉ 4 : Gian hàng số 14 đường Tương Lai, tầng B1,(ṭa nhà T10) khu TTTM Vincom Mega Mall - Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT:
04 32002509 - 04 32002508
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Từ 9h30 sáng đến 10h00 tối

 

Showroom SVHouse - Sennheiser concept store
Địa chỉ  5 : Gian hàng số B1-23 , Tầng B1 ,Ṭa Nhà Vincom Center A , số 171 Đường Đồng Khởi,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Tel: 08  39369160 - 0938015050
Yahoo Messenger ID : 
svhousevincom
Email:                            loasvhouse@Gmail.com

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Từ 9h00 sáng đến 9h30 tối

 

SenShop.com.vn
Địa chỉ 6 : 23H Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 37475407 - 04 37475660

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Từ 9h00 sáng đến 8h00 tối