Loa di động không dây bluetooth Braven XXL

 

 

 


Từ sân sau nhà bạn cho tới các khán đài, Braven BRV-XXL là loa di động Bluetooth to nhất, khủng nhất mà bạn từng thấy. Một thiết bị cần thiết cho các cuộc vui chơi tại nhà hay ở ngoài phố.

XXL được trang bị 4 củ loa chất lượng HD Audio và đẩy âm thanh ra từ cả 2 mặt của thùng loa. Một hệ thống pin khổng lồ, với dung lượng lên đến 15600mAh được tích hợp ở trong, đủ năng lượng để cho bạn sạc smartphones, tablet và giúp loa chạy liên tục lên đến 14 tiếng.
 


BRV-XXL vẫn không hề hấn ǵ nếu chẳng may bạn làm rơi nó, cát, bụi và chất bẩn cũng không thể xâm nhập, với tiêu chuẩn chống nước IPX5 bạn có thể tiệc tùng thoải mái, dù trời mưa hay bạn rửa loa khi bị bẩn th́ loa vẫn hoạt động b́nh thường.
 


Với hệ thống chỉnh EQ tích hợp để điều chỉnh bass, treble, bạn có thể tùy biến âm nhạc theo ư ḿnh, đồng thời bạn cũng có thể đóng vài tṛ “host” của bữa tiệc nhờ và jack microphones được trang bị trên BRV-XXL.
 


Loa Subwoofer được đặt phía dưới của loa để khi chơi đánh được lan tỏa đều
 


Âm thanh bùng nổ cho không gian lớn
Âm nhạc sẽ bùng nổ từ cả 2 phía của BRV-XXL thông qua 4 củ loa âm thanh HD và 1 củ loa subwoofer riêng biệt, âm bass từ phía mặt đáy loa sẽ có thể gây ra một vụ động đất nếu bạn không cẩn thận. Hệ thống điều khiển bass, treble đi kèm giúp bạn tùy biến đối đa âm thanh theo ư ḿnh.
 


Chơi nhạc liên tục 14 tiếng và làm Pin dự pḥng - Power Bank
Một hệ thống pin có dung lượng lên đến 15.600mAh được tích hợp ở bên trong giúp BRV-XXL có thể chơi nhạc cả ngày, cổng USB 1A sẽ giúp smartphone hay table của bạn được sạc nhanh chóng nếu chẳng may hết pin.
 


Thiết kế cứng cáp chắc chắn như xe tăng.
BRV-XXL có khả năng chịu nước theo tiêu chuẩn IPX5, giúp nó an toàn ngay cả khi bạn tiệc tùng dưới mưa hay chẳng may bị đổ nước vào.

Loa được trang bị kết nối Bluetooth V2.1 + EDR, kết nối nhanh 1 chạm NFC, đồng thời được trang bị cổng âm thanh Audio In 3,5" và cổng microphones 3.5mm.
 


Mặt phía trên của loa với tay cầm với kết cấu nh́n cực kỳ chắc chắn
 


Mặt bên phải của Loa Braven XXL gồm 1 cổng tín hiệu âm thanh vào - AUX IN chuẩn cắm 3,5" - 1 cổng để cắm microphone để có thể nói được, 1 cổng USB để sạc pin cho smartphone, tablet, và 1 cổng cắm sạc pin cho Loa.
 


Mặt bên trái với nút bật tắt nguồn, nút điều chỉnh âm lượng, nút điều chỉnh bass, treble,... và kết nối nhanh 1 chạm NFC
 

 


Dây loa làm khá chắc chắn
 


Một số h́nh ảnh sử dụng loa không dây bluetooth Braven XXL trong thực tế. Nước mua hay các loại nước nói chung bắn vào thoải mái
 


Phù hợp các chuyến picnic dă ngoại
 

 


Các bữa tiệc nướng ngoài trời
 

 
 
 


Không chỉ dùng được ở thoài tiết nóng, bụi, nước,.. mà thoải mái sử dụng được cả khi thời tiết lạnh, băng, ẩm,...
 

 
 
 
 
 


Thông số kỹ thuật của sản phẩm