Headphone Amplifier  Grado RA1

 

 

 

 

 

Handmade in Brooklyn, USA.

Hiện tại đang có trước phiên bản RA1 cắm điện AC. Phiên bản dùng pin và High Gain sẽ nhập tiếp trong thời gian tới.

Sau nhiều năm với tai nghe Grado, bây giờ bạn có thể nghe và thưởng thức đôi tai nghe thông qua amply Grado Reference Headphone-Amp mới, chiếc RA1. Được thiết kế như là một kiệt tác trong tŕnh diễn âm nhạc và đặc biệt là với tai nghe Grado. RA1 cho phép bạn nghe hay hơn hẳn những ǵ bạn từng nghe thấy trước đây. Vỏ được gia công từ gỗ gụ nguyên khối, kích thước 5” rộng, 5 1/2” dài và 1 ½” cao, trọng lượng 340g. RA1 có cả bản cắm điện AC và bản chạy pin 9 Volt, bản chạy pin có thời lượng chạy liên tục 40-50h. Âm thanh th́ thế nào? Như tất cả các sản phẩm Grao: ấm áp, mượt mà, dày dặn, không gây mệt tai và giàu chi tiết. Chỉ việc cắm vào bất kỳ nguồn nhạc nào (máy nghe nhạc hay dàn âm thanh ở nhà) và khai thác tối đa tiềm năng của các tai nghe Grado.

Nó cũng bao gồm RA1-HG (High Gain), giúp mở rộng lựa chọn cho người nghe. Với RA1-HG, các tai nghe với trở kháng lớn hơn 100 Ohms có thể được kéo dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

“Lắng nghe chiếc RS1 của tôi qua Grado RA1 như là tôi đang nghe tŕnh diễn trực tiếp vậy, như tôi đang ngồi ngay ở khán pḥng”

Mark Rivera, nghệ sĩ Saxophone with the Billy Joel Band

“Đây quả là một thành công của John Grado, tôi nghĩ nó sẽ nhận được đề cử tại “Dudely Product of the Year””

Charles (His Dudeliness) Hollander, Positive Feedback

“Với Grado Reference RA1, âm nhạc được tŕnh diễn đúng hơn, trong trẻo hơn và thật hơn những ǵ tôi từng nghĩ.”

Willie Gluckstern, Audio Magazine

“Khi cắm RS1 vào RA1, âm nhạc thật sự trong trẻo và thật hơn hầu hết các bộ loa trên thế giới.”

Jason Alexander, Satellite Direct

 “RA1 đem lại giá trị xuất sắc trong tầm giá và phù hợp với hàng loạt hăng tai nghe nổi tiếng thế giới, như: Sennheiser, Shurre và Ultimate Ears. Nó đặc biệt phù hợp với tai nghe Grado.”

Phil Gold / Inner Ear Magazine

“Với âm thanh ngọt ngào, thư giăn và hơi hướng âm li đèn, Grado RA1 giúp bạn thưởng thức âm nhạc hay hơn bao giờ hết. Mặc dù có cả pin như nó lại phù hợp để nhà hơn là di động. Vỏ gỗ tuyệt đẹp cũng tôn thêm giá trị của nó.”

Reviewed By Robert Harley / Absolute Sound