Lehmannaudio Headphone Amplifier Traveller

 

 

 

 

 

 


Traveller là sản phẩm giành được giải thưởng " Best product of the year 2014" " Design " High Quality "Innovation"  tại  " Plus X Award".

 

 

 

 

 

 

Đây là một headphone amplifier thuần Analog được thiết kế nhỏ, gọn , chắc chắn, trọng lượng chỉ có 196grams,với 2 đường vào và 2 đường ra chuẩn Jack cắm 3,5" ở cả đằng trước và sau máy.


 

 

 

 


Tai nghe được sản xuất ngay tại chính quốc, nước Đức - Made in Germany

Traveller được thiết kế để dùng với tất các loại  máy nghe nhạc, máy nghe nhạc cao cấp,siêu cao cấp, smartphone,tablet, laptop,...Với công suất khá lớn là 12mW/120mW, Sản phẩm chơi tốt tất cả các loại tai nghe có trở kháng lên đến 330 Ohms, với dải tần từ 20Hz đến 30 kHz (-0,5dB), Maximum gain là 10dB.

 

 

 

 

 

Traveller tích hợp bên trong pin sạc được LiPo 3.7V, 4000 mAh,sau khi sạc đầy khoảng 6 giờ, bạn có thể nghe nhạc liên tục lên đến 20 giờ, sản phẩm được sạc qua dây Micro-USB đi kèm.

Voltage gain được sử dụng bởi các linh kiện Audiophile từ các hăng Analog Devices và Burr Brown, đi theo sản phẩm cũng có 1 sợi dây Audiophile 3,5"-3,5" từ hăng Audictive, một hăng sản xuất cũng đến từ Đức.

 

 

 

 

 


Tổng thể Traveller cho âm thanh trong vắt, chi tiết,.. rất đặc trưng của đồ âm thanh đến từ Đức.

Nếu bạn đang đi t́m một chiếc Portabler headphone amplifier th́ đây là 1 sản phẩm rất nổi bật đáng giá, trong các thiết bị trải nghiệm đến từ Mỹ, Nhật, Đức, Anh, Pháp,....mỗi hăng , mỗi quốc gia đều có những nhăn hiệu nổi bật, nhưng với ḿnh th́ các nhăn hiệu đến từ Đức đều làm ra những sản phẩm cực kỳ xuất sắc, chính xác, chuẩn mực,..họ đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, họ cũng biết, sản phẩm tốt th́ nhiều tiền khả năng cạnh tranh sẽ không bằng những sản phẩm cũng được mà ít tiền hơn, nhưng đó không phải là mối bận tận, Chúng tôi am hiểu, đam mê và làm được ra những sản phẩm chất lượng cao, và luôn tiến đến phía trước để làm những sản phẩm đỉnh cao hơn nữa chứ không thể v́ để bán được nhiều, có giá thành rẻ mà làm ra những sản phẩm b́nh thường.

 

 

 

 

 

 

Các linh kiện tốt có chất lượng cao,... mạch thiết kế khá tường minh, rơ

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm