Bàn di chuột Game Mionix Alioth Medium(M)

 

 


Bàn di chuột cho chuột game, thiết kế đồ họa,.. Mionix Alioth Medium (M) có kích thước 37cm x 32cm, bề dày là 3mm.
 


Series bàn di chuột cho game thủ Mionix Alioth là bàn di mềm có thể cuộn lại được mỗi khi muốn mang đi, với bề mặt không ngấm nước, được dệt từ những sợi vải siêu nhỏ (microfiber), nhằm ngăn chặn tín hiệu từ cảm biến optical hay laser bị mất dữ liệu và cải thiện hiệu năng “tracking” khi chơi, sử dụng.
 

Mionix đă t́m ra công thức duy nhất cân bằng giữa bàn di chuột loại “control” và “speed” để cho ra một sản phẩm là bàn di chuột họ nhà Alioth vừa có những ưu điểm về tốc độ của loại bàn di chuột “speed” vừa có ưu điểm tối ưu sự chính xác của loại bàn di chuột “control”.

Các cạnh bên của bàn di chuột được khâu thêm 1 lớp viền để vải không bị  xô ra sau thời gian dài sử dụng.
 


Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ chú chuột nào của bạn, sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ di, cảm giác bề mặt và sự chính xác. Mặt bên dưới sử dụng chất liệu cao su tự nhiên giúp bàn di bám chắc trên mặt bàn, tạo độ ổn định khi sử dụng.
 

Khi dùng với chuột Mionix phần mềm Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T) sẽ phần tích bề mặt để đảm bảo Sensor được điều chỉnh tối ưu hóa cho Alioth, đây sẽ là combos bách chiến bách thắng.
 


Vỏ hộp của sản phẩm được làm tinh tế, hiện đại.
 


H́nh ảnh minh họa các kích thước khác nhau từ M đến XXL của series bàn di chuột Mionix Alioth
 


Thông số kỹ thuật của sản phẩm
 


Bàn di chuột Mionix Alioth với các cạnh bên được khâu thêm 1 lớp viền để vải không bị  xô ra sau thời gian dài sử dụng, cùng bề mặt không ngấm nước