Chuột Game Optical Mionix Avior 7000

 

 

 

 


Mionix Avior 7000, chuột game cho người thuận cả hai tay.

AVIOR 7000 là chuột game cao cấp, dạng chữ V cân bằng, với 9 nút có thể thiết lập các tính năng, chức năng khác nhau.  Tất cả các nút đều dùng switch Omron Nhật. Thiết kế phù hợp cho cả người thuận cả tay trái lẫn tay phải, đồng thời hỗ trợ cả dạng cầm chuột palm hay claw. Dây tín hiệu bọc dù và đầu jack USB được mạ vàng sẽ giúp chuột hoạt đồng bền bỉ, dễ dàng và bền hơn.
 


DPI lên đến 7.000 với sensor Optical ADNS-3310

Sensor quang ADNS-3310 (đây là sensor được các Game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao bởi sự chính xác, di chuyển mượt và ổn định nhất trong các sensor thường sử dụng cho chuột optical) đẳng cấp với độ chính xác tuyệt vời, triệt tiêu các quán tính phần cứng, dẫn đến sai sót trong quá tŕnh chơi game, giúp chuột hoạt động mượt mà và tốc độ tối đa lên đến hơn 5.45m/giây (215 IPS), DPI lên đến 7.000. DPI có thể điều chỉnh 14 bước (mỗi bước 50 DPI) để t́m ra tốc độ phù hợp nhất cho bạn. Trong khi chơi game bạn có thể thiết lập sẵn 3 mức DPI và điều chỉnh ngay tức th́ thông qua phím tắt mà không cần phải thoát khỏi game ra vào phần mềm thiết lập.
 


Bộ vi xử lư mạnh mẽ và LED 16.8 triệu màu

Bộ xử lư trung tâm 32bit ARM™ cực nhanh cho phép chuột có thể được trang bị nhiều tính năng mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của cảm biến. Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hăng, giúp bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED, các macros và profiles. Bộ nhớ trong 128 Kbs giúp bạn lưu được 5 profile ngay trên bộ nhớ của chuột và sử dụng thiết lập quen thuộc ở trên bất kỳ máy tính nào. Profile cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi đang chơi game thông qua phím cài đặt trước. Tốc độ quét của chuột có thể điều chỉnh và tối đa lên đến 1000Hz, thời giản phàn hổi là 1 ms.
 


Mionix Avior có đến 2 nút bấm phụ ở cả 2 bên mặt trái và phải, như h́nh trên là 2 nút bấm phụ bên trái.
 


2 nút bấm phụ bên phải
 


Bền mặt mềm mại, cảm giác cầm chắc chắn.

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. LED 16.8 triệu màu có các chế độ Solid, Blinking, Pulsating và Breathing, chạy màu đơn hoặc màu kết hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn phong cách riêng của ḿnh. Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay profile mặc định. Feet PTFE cực to và dày, giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, bền bỉ. 
 

 


Các kiểu cầm chuột phổ biến -  kiểu palm, claw hay fingertip-grip.
 


Thước đo Lift-off mới.

Với cách tính toán khoảng cách lift-off (LOD) hoàn toàn mới, chúng tôi có thể kết hợp Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T ™ – phần mềm phân tích bền mặt di để điều chỉnh sensor cho phù hợp) với sự điều chỉnh độ cao khi lift-off để t́m ra khoảng cách LOD tối thiểu nhất, tối ưu hóa khả năng của mắt đọc.
 


Nh́n ngang rất đẹp và hấp dẫn. Ở cạnh ta có thể thấy chỗ lơm vào để đặt ngón cái khi không bấm nút.
 


Cuộn chuột với các rănh khứa nhằm đảm bảo khi cuộn được chắc chắn, chính xác, không bị trượt.
 


Ở góc độ này, chúng ta có thể thấy được các chi tiết được gia công cực kỳ tinh xảo, độ hoàn thiện cao.
 


AVIOR 7000 là chuột game đến từ hăng gaming gear Mionix. Với thiết kế đẹp, chất lượng gia công cao, các sản phẩm của hăng đă thơa màn được nhu cầu “cày game” của các game thủ chuyên nghiệp. Logo và Scroll Mouse đều có đèn LED RGB 16 triệu màu.
 


Gần scoll mouse là 2 nút chỉnh DPI ngay khi đang chơi Game
 


Phía dưới chuột là các thông tin và mắt đọc sensor được đặt giữa Logo, rất độc đáo.
 


Vỏ hộp của sản phẩm được làm tinh tế hiện đại
 


Sản phẩm cao cấp ngay từ cái nh́n đầu tiên là vỏ hộp
 


Mặt sau của vỏ hộp ghi các thông tinh và tính năng nổi bật của sản phẩm
 

Sau khi download phần mềm điều khiển từ website của Mionix, bạn có thể thiết lập vô vàn chức năng cho Avior 700


Tab Color Setting cho phép bạn chọn màu trong 16 triệu màu hay các chế độ hiệu ứng của đèn led
 


Tap thiết lập các macro
 


Tab các câu hỏi thường gặp hoặc yêu cầu hỗ trợ gửi trực tiếp đến hăng
 
Thông số kỹ thuật của sản phẩm