Chuột Game Laser Mionix Avior 8200

 

 

 

 


Mionix Avior 8200, chuột game cho người thuận cả hai tay.

AVIOR 8200 là chuột game cao cấp, dạng cân bằng, với 9 nút có thể cài đặt tính năng. Tất cả các nút đều dùng switch Omron Nhật.

H́nh dáng công thái học độc đáo đă được phát triển để phù hợp cho cả người thuận cả tay trái lẫn tay phải, đồng thời hỗ trợ cả dạng cầm chuột palm hay claw.
 


DPI lên đến 8.200 với sensor laser cao cấp và mới nhất A9800

Vi xử lư 32-bit ARM, Sensor laser đẳng cấp lên đến 8.200DPI cùng các thành phần cấu tạo cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là một chú siêu mạnh mẽ, chính xác và bền bỉ, tốc độ tối đa lên đến hơn 3.8m/giây (150ips).

Phần mềm đi kèm sẽ giúp bạn cá nhân hóa phím bấm, điều chỉnh độ chính xác của sensor cho từng bề mặt, màu đèn LED, cài đặt macros và profiles. Khi chơi thực tế, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà, khả năng đáp ứng và sự chính xác của AVIOR 8200
 


Bộ vi xử lư mạnh mẽ và đèn LED RGB 16.8 triệu màu

Bộ xử lư trung tâm 32bit ARM™ hoạt động ở tần số 72Mhz, cực nhanh cho phép chuột có thể được trang bị nhiều tính năng mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của cảm biến. Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hăng, giúp bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED, các macros và profiles. Bộ nhớ trong 128 Kbs giúp bạn lưu được 5 profile ngay trên bộ nhớ của chuột và sử dụng thiết lập quen thuộc ở trên bất kỳ máy tính nào. Profile cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi đang chơi game thông qua phím cài đặt trước. Trong khi đang chơi game, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 3 chế độ DPI khác nhau mà không cần phải thoát khỏi game.  Tốc độ quét tối của chuột có thể điều chỉnh và tối đa lên đến 1000Hz, thời giản phàn hổi là 1 ms.
 


Bền mặt mềm mại, cảm giác cầm chắc chắn.

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. LED 16.8 triệu màu có các chế độ Solid, Blinking, Pulsating và Breathing, chạy màu đơn hoặc màu kết hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn phong cách riêng của ḿnh. Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay profile mặc định. Feet PTFE cực to và dày, giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, bền bỉ. Dây dài 2m bọc dù và đầu jack USB mạ vàng, đảm bảo sử dụng linh hoạt và tính hiệu không bị suy hao.
 

 


Các kiểu cầm chuột phổ biến -  kiểu palm, claw hay fingertip-grip.
 


Thước đo Lift-off mới.

Với cách tính toán khoảng cách lift-off (LOD) hoàn toàn mới, chúng tôi có thể kết hợp Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T ™ – phần mềm phân tích bền mặt di để điều chỉnh sensor cho phù hợp) với sự điều chỉnh độ cao khi lift-off để t́m ra khoảng cách LOD tối thiểu nhất, tối ưu hóa khả năng của mắt đọc.
 


Mionix Avior 8200 cho phép bạn chỉnh 3 mức DPI khác nhau do bạn thiết lập từ trước khi đang chơi game một cách nhanh chóng qua nút bấm tích hợp gần nút cuộn mà không phải dùng đến phần mềm điều khiển. Nút điều chỉnh 3 mức DPI ở ngay cạnh scroll mouse như h́nh trên.
 


Mionix Avior 8200 có đèn ở Logo và Scroll mouse có thể đổi được màu sắc bất kỳ trong 16 triệu màu (RGB) hoặc các hiệu ứng màu khác nhau.
 


2 bên hông chuột đều tích hợp 2 nút bấm gán được nhiều chức năng khác nhau để tăng tốc độ và hiệu quả khi chơi game. Như h́nh trên là 2 nút bấm bên trái
 


2 nút chuột bên phải
 


Scroll mouse được cắt khứa các rănh nhỏ để khi cuộn sẽ chính xác, cuộn phát nào được phát đó, không bị trượt,
 


Ở góc độ này, chúng ta có thể thấy được các chi tiết được gia công cực kỳ tinh xảo, độ hoàn thiện cao.
 


Phía dưới chuột là các thông tin và mắt đọc sensor được đặt giữa Logo, rất độc đáo.
 


Vỏ hộp của sản phẩm được làm tinh tế hiện đại
 


Mặt sau của vỏ hộp ghi các thông tinh và tính năng nổi bật của sản phẩm
 


Sau khi download phần mềm điều khiển từ website của Mionix, bạn có thể thiết lập vô vàn chức năng cho Avior 8200
 


Tab Color Setting cho phép bạn chọn màu trong 16 triệu màu hay các chế độ hiệu ứng của đèn led
 


Tap thiết lập các macro
 


Tab các câu hỏi thường gặp hoặc yêu cầu hỗ trợ gửi trực tiếp đến hăng
 Thông số kỹ thuật của sản phẩm