Tai nghe Game Mionix NASH20

 

 

 


NASH 20 là tai nghe cho game thủ với thiết kế Full Size, âm thanh Angalo đến từ hăng gaming gear Mionix, Thụy Điển. Đây là tai nghe với các thành phần cấu tạo chất lượng cao, thiết kế phong cách Bắc Âu, cực kỳ đơn giản và hiệu quả, kết cấu phần cứng đem lại sự thoải mái khi đeo lâu và chất lượng âm thanh châu Âu đă được khẳng định.
 


Tai nghe được thiết kế và chế tạo với 3 giá trị quan trọng nhất: Thiết kế, Âm thanh và Sự thoải mái. Ear-cups có thể điều chỉnh được tối đa nhất có thể, cùng cặp đệm tai bên trong là bọt xốp khiến cho bạn có thể đeo tai nghe chơi game nhiều giờ mà vẫn thoải mái.
 


Microphone có thể gập gọn lại để tắt đi khi chưa dùng đến cùng với nút điều chỉnh âm lượng ở ear-cup cho phép bạn dễ dàng điều khiển mọi thứ liên quan đến âm thanh trong tầm tay.
 


Cuộn điều khiển mức âm lượng được tích hợp ngay trên tai nghe
 


NASH 20 được trang bị filter âm thanh độc đáo dạng semi-closed back, giúp tối ưu hóa âm thanh theo một cách đặc biệt của Mionix, DACT driver 50mm được đặt nghiêng góc giúp tai nghe tái tạo âm thanh chính xác, chuẩn mực.

Âm
thanh hoàn hảo nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa dải âm trung (mid) giải âm cao trong sáng, sạch, chính xác, đúng như gu của những người yêu nhạc khó tính nhất.  

Các
dải âm thấp, trung cao đều được tái tạo chính xác giúp bạn nghe thấy ràng hướng, vị trí, tiếng động trong khi đang chơi game.

Không chỉ nổi bật ở 2 dải âm cao và trung, dải âm trầm của Nash 20 xuống được khá sâu, tổng thể 3 dải âm khá cân bằng giúp đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ chơi game mà cả nghe nhạc hay xem phim.

                                                                                                                                                                          
Thiết kế 
NASH 20 được thiết kế theo phong cách Scandinavian, kết hợp giữa sự vừa đủ, tinh khiết sự đơn giản nhưng vẫn tỉ mỉ, chăm chút từng chi tiết. Toàn bộ tai nghe được phủ 4 lớp cao su, đem đến cảm giác mềm mại khi cầm vào. Volume được điều chỉnh ngay trên ear-cup, mic thể tắt khi gập gọn lại.                    


Âm thanh

Driver DACT độc quyền của chúng tôi tái tạo thứ âm thanh ở tiêu chuẩn Audiophile cao nhất. Thiết kế dạng semi-closed back giúp tối ưu hóa các luồng không khí để driver tạo ra âm thanh chuẩn mực nhất, đối với cả dải thấp, dải mid và giải cao. Do các chi tiết âm thanh được nhấn mạnh nên bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc định vị chính xác đối thủ khi chơi game, từ đó có chiến thuật chiến đấu hợp lư nhất với khả năng chiến thắng cao nhất.
 


Độ thoải mái


Headband có thể điều chỉnh linh hoạt, ear-cup xoay đa hướng kết hợp cùng với sự mềm mại, mượt mà của pad tai bọt biển bọc da, NASH 20 sẽ giúp bạn thoải mái tập trung chơi game hàng giờ đồng hồ liên tục.
                       
                                                 

Headband tai nghe được làm bằng hợp kim bọc đệm mút và da bên ngoài, điều chỉnh dược để phù hợp với kích cỡ khác nhau.


Driver DACT độc quyền của Mionix tái tạo thứ âm thanh ở tiêu chuẩn audiophile cao nhất.
 


2 Jack cắm 3,5″ 1 cho tín hiệu Audio, 1 cho Mic đều được mạ vàng, dây bọc dù
 


Driver được đặt nghiêng giúp tái tạo không gian âm thanh chuẩn xác hơn
 


Bạn sẽ dễ dàng phát hiện xem đối thủ đang đứng ở đâu, từ đó có giải pháp tấn công hay pḥng thủ thích hợp
 


Vỏ hộp của tai nghe Mionix NASH 20 có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ.
 


Mặt sau của vỏ hộp với các thông số kỹ thuật cũng như tính năng nổi bật của sản phẩm