Chuột Game Optical Mionix Naos 7000

 

 

 

 


Mionix NAOS 7000 chuột game độc đáo, thiết kế công thái học

Sự kết hợp giữa các thành phần cao cấp nhất và h́nh dáng công thái học, Mionix khiến NAOS 7000 tạo nên một tiêu chuẩn mới cho chuột game ở đẳng cấp cao, đây là thiết kế cho người thuận tay phải và hỗ trợ toàn diện cho kiểu cầm chuột “Palm grip” và cả kiểu cầm chuột "Claw grip", 5 ngón tay của bạn sẽ cực kỳ thoải mái, sử dụng hiệu quả. Màu sắc tùy biến lộng lẫy cùng với các hiệu ứng đèn Led RGB 16 triệu màu cho phép bạn cá nhân hóa tối đa theo phong cách của riêng ḿnh
 


DPI lên đến 7000 với sensor optical ADNS-3310

Sensor quang ADNS-3310(đây là sensor được các Game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao bởi sự chính xác, di chuyển mượt và ổn định nhất trong các sensor thường sử dụng cho chuột optical) đẳng cấp với độ chính xác tuyệt vời, triệt tiêu các quán tính phần cứng, dẫn đến sai xót trong quá tŕnh chơi game, giúp chuột hoạt động mượn mà và tốc độ tối đa lên đến hơn 5.45m/giây (215 IPS), DPI lên đến 7.000. DPI có thể điều chỉnh 14 bước (mỗi bước 50 DPI) để t́m ra tốc độ phù hợp nhất cho bạn. Trong khi chơi game bạn có thể thiết lập sẵn 3 mức và điều chỉnh ngay tức th́ thông qua phím tắt mà không cần phải thoát khỏi game ra vào phần mềm thiết lập.
 


Bộ vi xử lư mạnh mẽ và LED 16.8 triệu màu

Bộ xử lư trung tâm 32bit ARM™ cực nhanh cho phép chuột có thể được trang bị nhiều tính năng mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của cảm biến. Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hăng, giúp bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED, các macros và profiles. Bộ nhớ trong 128 Kbs giúp bạn lưu được 5 profile ngay trên bộ nhớ của chuột và sử dụng thiết lập quen thuộc ở trên bất kỳ máy tính nào. Profile cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi đang chơi game thông qua phím cài đặt trước. Tốc độ quét của chuột có thể điều chỉnh và tối đa lên đến 1000Hz, thời gian phản hổi là 1 ms.
 


Bề mặt mềm mại, cảm giác cầm chắc chắn.

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. LED 16.8 triệu màu có các chế độ Solid, Blinking, Pulsating và Breathing, chạy màu đơn hoặc màu kết hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn phong cách riêng của ḿnh. Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay profile mặc định. Feet PTFE cực to và dày, giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, bền bỉ. Dây cable bọc dù dài 2m, jack USB mạ vàng giúp bạn sử dung linh hoạt và đảm bảo kết nối.
 


Thước đo Lift-off mới.

Với cách tính toán khoảng cách lift-off (LOD) hoàn toàn mới, chúng tôi có thể kết hợp Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T ™ – phần mềm phân tích bền mặt di để điều chỉnh sensor cho phù hợp) với sự điều chỉnh độ cao khi lift-off để t́m ra khoảng cách LOD tối thiểu nhất, tối ưu hóa khả năng của mắt đọc.
 


Mặt cạnh bên trái của chuột với phần hơm đỡ ngón tay áp út, điều này khá hữu ích và quan trọng v́ nó giúp các ngón tay sẽ thoải mái hơn, và ôm chuột chắc chắn hơn,.. giúp bạn có thể dùng hàng giờ liên tục mà vẫn thoải mái
 


Ở cạnh trái của chuột Mionix Naos 7000 có 2 nút bấm để bạn có thể gán các tính năng khác nhau, thuận tiện và hiệu quả nhất trong quá tŕnh sử dụng
 


Scroll mouse với các khớ nhỏ giúp việc cuộn được chính xác và không bị trơn
 


Các đường nét của sản phẩm thực sự sắc nét
 


LED RGB ở cả Logo và scroll mouse làm chuột nh́n đẹp, ngầu và ấn tượng hơn rất nhiều, đây là điều mà các game thủ rất thích, một cái ǵ đó rất long lanh về đêm. Ở góc này, bạn có thể thấy grip đặt ngón tay bên phải to và thoải mái.
 


Mặt dưới là các thông tin về chuột Naos 7000, Sensor được đặt trong h́nh Logo Mionix, rất chất. Feet to giúp di mượt mà, bền bỉ.
 


Hộp sản phẩm rất gọn gàng, tinh tế và đẳng cấp
 


Phần mặt phía sau của vỏ hộp sản phẩm với các thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật của sản phẩm
 

 


Các kiểu cầm chuột phổ biến -  kiểu palm, claw hay fingertip-grip.
 


Phần tùy biến phím trong Driver điều khiển - Tab lựa chọn các chức năng khác nhau cho 7 phím bấm
 


Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hăng, gíup bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED (16.8 triệu màu), các macros và profiles.
 


Tab điều chỉnh macro
 


Tab support
 


Thông số kỹ thuật của sản phẩm