Chuột Game Laser Mionix Naos 8200

 

 

 


Mionix NAOS 8200 chuột game độc đáo, công thái học

Sự kết hợp giữa các linh kiện cao cấp nhất và h́nh dáng công thái học Mionix NAOS khiến NAOS 8200 tạo nên một tiêu chuẩn mới cho chuột game ở đẳng cấp cao, giúp bạn đặt đầy đủ và thoải mái 5 ngón tay trên chuột, đảm bảo đem lại cảm giác cầm thoải mái, vừa tay và di chuyển mượt mà, nhanh và chính xác, đây là thiết kế cho người thuận tay phải và hỗ trợ toàn diện cho kiểu cầm chuột “Palm grip”. Màu sắc tùy biến lộng lẫy cùng với các hiệu ứng đèn cho phép bạn cá nhân hóa tối đa theo phong cách của riêng ḿnh.
 


DPI lên đến 8200 với sensor laser cao cấp và mới nhất A9800

Bộ vi xử lư 32bit ARM hoạt động ở tần số 72MHz, cùng với cảm biến laser 8200DPI đem đến sự chính xác tuyệt đối, cùng với khả năng quét bề mặt cực nhanh, đem đến trải nghiệm game tuyệt vời, khiến NAOS 8200 trở thành lựa chọn duy nhất cho nhưng gamer khó tính nhất.

Phần mềm đi kèm sẽ giúp bạn cá nhân hóa phím bấm, điều chỉnh độ chính xác của sensor cho từng bề mặt, màu đèn LED, cài đặt macros và profiles. Khi chơi thực tế, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà, khả năng đáp ứng và sự chính xác của NAOS 8200.
 


Naos 8200 được trang bị nhiều khu vực có đèn led RGB 16 triệu màu hơn hẳn so với các model khác.
 


Thước đo Lift-off mới.

Với cách tính toán khoảng cách lift-off (LOD) hoàn toàn mới, chúng tôi có thể kết hợp Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T ™ – phần mềm phân tích bền mặt di để điều chỉnh sensor cho phù hợp) với sự điều chỉnh độ cao khi lift-off để t́m ra khoảng cách LOD tối thiểu nhất, tối ưu hóa khả năng của mắt đọc.
 


Bộ vi xử lư mạnh mẽ và LED 16.8 triệu màu

Bộ xử lư trung tâm 32bit ARM™ hoạt động ở tần số 72Mhz, cực nhanh cho phép chuột có thể được trang bị nhiều tính năng mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của cảm biến. Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hăng, giúp bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED, các macros và profiles. Bộ nhớ trong 128 Kbs giúp bạn lưu được 5 profile ngay trên bộ nhớ của chuột và sử dụng thiết lập quen thuộc ở trên bất kỳ máy tính nào. Profile cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi đang chơi game thông qua phím cài đặt trước, trong khi đang chơi game, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 3 chế độ DPI khác nhau mà không cần phải thoát khỏi game. Tốc độ quét tối của chuột có thể điều chỉnh và tối đa lên đến 1000Hz, thời giản phàn hổi là 1 ms.
 


Bền mặt mềm mại, cảm giác cầm chắc chắn.

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. LED 16.8 triệu màu có các chế độ Solid, Blinking, Pulsating và Breathing, chạy màu đơn hoặc màu kết hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn phong cách riêng của ḿnh. Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay profile mặc định.
 


Mặt cạnh bên trái của chuột với phần hơm đỡ ngón tay áp út, điều này khá hữu ích và quan trọng v́ nó giúp các ngón tay sẽ thoải mái hơn, và ôm chuột chắc chắn hơn,.. giúp bạn có thể dùng hàng giờ liên tục mà vẫn thoải mái
 


Nút cuộn chuộn được khứa những rănh nhỏ để đảm bảo khi cuộn chính xác, cuộn phát nào ăn phát đó, không bị trơn trượt,…
 


Mionix Naos8200 được cấu thành bởi những vật liệu cao cấp cùng khả năng gia công đỉnh cao, tạo nên một sản phẩm đẹp, tinh xảo, tinh tế, hoàn hảo từ mọi góc nh́n,…
 


Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay profile mặc định. Feet PTFE cực to và dày, giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, bền bỉ. Dây cable bọc dù dài 2m, jack USB mạ vàng giúp bạn sử dung linh hoạt và đảm bảo kết nối. 7 phím bấm có thể cài đặt tính năng khác nhau.
 

 


Các kiểu cầm chuột phổ biến -  kiểu palm, claw hay fingertip-grip.
 


Tab thiết lập cấu h́nh 7 nút bấm trong phần mềm điều khiển của mionix được down trên trang chủ của mionix
 


ab điều chỉnh trục tung, hoành và bề mặt bàn di chuột, Lift off,...
 


Tab lựa chọn màu cho đèn Led RGB 16 triệu màu
 


Vỏ hộp của sản phẩm được thiết kế tinh tế, hiện đại
 Thông số kỹ thuật của sản phẩm