Loa không dây Nocs  NS2 V2 Air Monitors

 

 

 

 


Các màu khác nhau của Nocs NS2 V2.

 

 

 

 

 

NS 2 V2 màu black

NS2 Air Monitors V2

Các đối thủ nói rằng, NS2 không thể làm được. Chúng tôi chứng ḿnh điều đó hoàn toàn sai, bằng cách kết hợp AirPlay, Bluetooth và Spotify tích hợp trong một bộ loa duy nhất, kiệt tác của Nocs mang tên NS2 Air Monitors V2, nó sẽ làm một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Những giai điệu yêu thích của bạn có thể đến từ Mac, PC, iOS, Android hoặc WP8. Bạn sẽ được trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Đó là sức mạnh của âm thanh. Đó là NS2

Âm nhạc sẽ không c̣n nhàm chán như khi phát trên các loa tích hợp trong laptop hay hệ thống dock nữa. Không dây dợ lằng nhằng trong văn pḥng của bạn. NS2 là giải pháp hi-fi chất lượng cao trong một kết cấu mạnh mẽ, luôn hợp thời.

Kết nối AirPlay, Bluetooth® và Spotify cho phép bạn truyền tải âm nhạc không dây để thưởng thưởng bất kỳ ở đâu, bất kỳ khi nào trong nhà bạn. Và kể từ khi Apple Lossless được kết nối với NS2, âm nhạc sẽ vẹn nguyên như những ǵ nghệ sĩ đang thể hiện. Âm bass sâu, chính xác kết hợp với dải mid rất cân bằng và dải treble rất tuyệt vời, đem lại cho NS2 thứ âm thanh tự nhiên, phong phú và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt khi nghe.

 

 

 

 

NS 2 V2 màu Red

Đặc tính âm thanh

Có rất nhiều loa không dây cho âm thanh tốt – nhưng NS2 Air Monitors nâng âm thanh lên một tầm cao mới, bằng cách kết hợp các thành phần cao cấp với sự khéo léo trong thiết kế. Uy lực và chính xác, NS2 thể hiện chi tiết tất cả các loại nhạc cụ, mọi sắc thái âm nhạc và mang lại cho bạn âm nhạc đúng nghĩa. Âm bass giàu chi tiết, âm trung mộc mạc, âm treble hài ḥa, NS2 sẽ giúp căn pḥng của bạn tràn ngập sắc màu âm nhạc.

 

 

 

 

NS 2 V2 màu White.

 

Nguyên vật liệu và thiết kế

Được thiết kế ở Stockholm, Thụy Điển với sự đơn giản, và hiện đại, NS2 Air Monitor sẽ là một phần đặc biệt trong căn pḥng của bạn. Không quan trọng là bạn đặt nó ở đâu, NS2 Air Monitors đảm bảo trông vẫn rất tuyệt vời. Hơn nữa, NS2 có tận 7 màu, mỗi màu đều toát lên vẻ đơn giản những vẫn hiện đại và có vẻ đẹp vượt thời gian, cho phép bạn lựa chọn chiếc NS2 phù hợp nhất với phong cách của ḿnh.

Mỗi thành phần, từ phần lắp tay, hộp gỗ MDF phủ cao su, màng loa trầm được gia cố Kevlar và loa tweeters lụa, tất cả được thiết kế cẩn thận, đem đến âm thanh vượt trội và độ bền chưa từng thấy.

 

 

 

 

 

NS 2 V2 màu Grey.

Nocs NS2 Air Monitors App

Ứng dụng trực quan này sẽ giúp bạn thiết lập và quản lư NS2 Air Monitor v2 một cách đơn giản theo từng bước, kết nối Wi-fi đơn giản, nhanh chóng. Nó cũng giúp bạn quản lư, đặt tên và update firmware cho loa của bạn.

Để bắt đầu, đơn giảm là chạy app và theo các bước trên màn h́nh. Ứng dụng có cả trên iOS và Android.

Lưu ư rằng, ứng dụng này chỉ hoạt động với NS V2.

 

 

 

 

 

Streaming

Với NS2 Air Monitors V2 , bạn có 3 lựa chọn khác nhau để nghe nhạc: Bluetooth, Spotify và AirPlay. Mỗi công nghệ đều có lợi thế riêng, nhưng điểm chung của 3 phương án này là chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Thưởng thức âm nhạc tại nhà bất kỳ khi nào, bất kỳ pḥng nào, thật phong cách với 3 phương án nghe nhạc không dây nổi tiếng trên thế giới.

Airplay

AirPlay giúp bạn nghe nhạc không dây thông qua Apple Lossless, v́ thế bạn sẽ thưởng thức âm nhạc đích thực, đúng như những ǵ mà bản nhạc muốn thể hiện. Với AirPlay tích hợp trong NS2 Monitors, bạn có thể nghe mọi bản nhạc, mọi bài hát trong danh mục của ḿnh bất kỳ khi nào, bất kỳ pḥng nào.

Bluetooth

NS2 Monitors cũng được tích hợp Bluetooth, cho bạn thoải mái lựa chọn cách nghe nhạc, từ bất kỳ nguồn nhạc nào bạn muốn. Nhạc có thể được lấy trực tiếp từ các thiết bị iOS, Android, WP8, laptop hay PC. Bất kể là nguồn nào, âm thanh cũng thật sự tuyệt vời.

Kết nối Spotify

Spotify được cho là dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến online với hàng triệu bài hát chất lượng cao ( phải đăng kư tài khoản Premium, tuy nhiên họ cho phép nghe thử 1 tháng miễn phí)  truyền không dây đến NS2 V2 bởi bộ loa này đă tích hợp kết nối Spotify bên trong. Kết nối này khá mới mẻ ở Việt Nam, là 1 trong số ít bộ loa trên thị trường có tích hợp công nghệ này. Tuy nhiên hiện Spotify mới áp dụng ở 1 số nước mà trong đó không có ở Việt Nam, để sử dụng được dịch vụ này cần một số thủ thuật liên quan đến kỹ thuật để dùng được.

 

 

 

 

Loa NS2 V2 có công suất tổng là 80 watts, khá lớn trong một kích thước khá vừa phải, dải tần từ 60Hz đến 22000Hz ±3dB, Loa woofer 3" chất liệu Kevlar với nam châm kép, Loa Tweeters 3/4" bằng lụa, bộ xử lư tín hiệu số (DSP) 32 bít, Amplifier tích hợp là class D, có 1 ngơ và 3,5" để sử dụng qua kết nối có dây nếu muốn.

Đi kèm theo loa có 2 sợi dây loa, 1 sợi dài 1,25m dùng trong trường hợp 2 loa kê gần nhau, và 1 sợi dài 3m dùng trong trường hợp 2 loa để xa nhau, rất linh động cho từng không gian cụ thể.

 

 

 

 

 

Mặt sau của Loa NS2 V2 với các cổng nối dây Loa, nguồn điện, USB, Jack 3,5" và nút bật tắt nguồn, chọn chế độ kết nối, và nút setup.

 

 

 

 

 

Màu đen là màu có nhiều lựa chọn nhất ở VN.

 

 

 

 

 

Kích thước vừa phải nhưng công suất loa khá lớn.

Thực tế khi trải nghiệm, NS2 V2 cho âm thanh cực kỳ ấn tượng. Khi vác bộ loa về nhà để nghe thử, ḿnh để luôn ở kệ TV trong pḥng khách, thấy trong hộp có 2 sợi dây loa 1 sợi dài 1,25m và 1 sợi 3m, do lười chút nên thử luôn sợi 1,25m trước nên 2 loa khá gần nhau và cách nhau nhỉ có 1,25m, bật qua 1 số bài hát từ nhạc Blue, Acoustic, Jazz,Pop, Hip Hop,... sặc chỉ thấy ấn tượng mỗi ở dải trầm thấp (bass) mạnh mẽ, uy lực,.. điều mà thường không thể có được ở các bộ Loa monitor hay bookshelf, trước ḿnh có nghe thử mấy bộ Bookshelf của Amphion như Helium 410, Argon 1, Argon 3, những bộ này thường có dải bass chỉ xuống được vừa tới, lượng và lực ở mức hơi vừa đủ, chỉ có mấy bộ loa cột floorstander như Argon 3L mới cho thấy thấy dải bass đánh xuống được sâu, lực tốt, mạnh mẽ,....Âm trường, âm h́nh, không thấy đâu cả, âm trầm dư quá nhiều khi nghe các bộ gơ khác nhau,... nói chung là lúc đầu ḿnh nghĩ chẳng nhẽ chỉ chơi được mỗi nhạc Pop. Nhạc Blue, Jazz,... không thể chơi nổi, khóc rưng rức,....

Hôm sau, đỡ bận hơn, đỡ lười hơn, ḿnh thay sợi dây loa 1,25m thành sợi 3m để nghe thử từ iPhone 4. Trời , khác biệt luôn vị trí các nhạc cụ, ca sỹ , chiều sâu, chiều rộng sân khấu đă thực sự là rơ ràng hơn rất nhiều, tái tạo chính xác hơn nhiều, đúng như những ǵ ḿnh đă từng thử trải nghiệm trên  1 số bộ loa và tai nghe khác, mấy bài dạo đầu và nghe qua là những bài hay nghe Barangrill, Au Large Du Gueveur, Coastal Ship,...Lúc này có phần yên tâm hơn,..hi hi ... trong bộ nhớ của ḿnh, điều ḿnh ấn tượng nhất với hăng Nocs đó là Vocal, độ chi tiết, âm h́nh , âm trường từ tai nghe NS 800,...Giọng hát của ca sỹ được tái tạo cực kỳ thật, rơ, tự nhiên,...Âm thanh chi tiết, các nhạc cụ tách bạch rơ ràng.

Sau khi trải nghiệm hóa ra sợ dây loa dài 3m là dùng để nghe ở pḥng khách bằng thiết bị di động, nghe từ xa, vị trí ḿnh ngồi cách loa khoảng 3m, kết nối không dây bluetooth, c̣n sợi dây 1,25m dùng khi nghe với laptop ngồi gần ngay trước mặt. Khi ngồi nghe từ xa, ḿnh nghe âm lượng ở mức khoảng 60%, nghe đă thật loa có kích thước gọn gàng, xinh xắn và được làm tinh tế mà cho được âm thanh thực sự là thâm hậu, mạnh mẽ, đầy nội lực,...lúc này mới chạy đi ngó thử xem công suất loa là bao nhiêu watts mà nghe lớn đến vậy, 80watts các bạn ạh. Pḥng khách ḿnh nghe thử khoảng 30m. Mặc dù dây loa dài 3m nhưng khoảng cách giữa 2 loa ḿnh để khoảng 2,5m.

Nhạc Jazz ḿnh thử bài hát For All We Know, được tŕnh bày bởi giọng ca có chất giọng ấm áp, mượt mà, t́nh cảm,.. sinh ra ở Istanbul Turkey năm 1941, Hayati Kafé la ca sỹ chuyên hát nhạc Jazz.

Nhạc Country ḿnh nghe thử bài hát All I'm Missing is you, biểu diễn bởi ca sỹ Don Williams, một ca sỹ , nhạc sỹ chuyên về thể loại nhạc Country được sinh ra ở Floydada, Texas,
United States.  Cùng thể loại nhạc này ḿnh cũng thử một giọng nữ cùng nhóm nhạc của cô Alison Krauss ( SN 1971 tại Decatur, lllinois, US) & Union Station, qua bài hát When you say nothing at all , một bài hát về những rung động, những cảm xúc của t́nh yêu, qua ánh mắt, nụ cười,...

Đang tiếp tục cập nhật,....

 

 

 

 

 

 

 


NS2 V2 cùng các phụ kiện và tài liệu hướng dẫn đi kèm.

 

 

 

 

 

 

Vỏ hộp của Loa NS2 V2.