Tai nghe nhạc NuForce  NE750M

 

 

 

 

 

 

 

 

Một sản phẩm pha trộn giữa sự thoải mái và hiệu năng cao.

 

 

 

 

 

 

  Driver-màng loa được đặt trong không gian là sự kết hợp của 2 khoang; đảm khả năng tŕnh diễn tối ưu, trong khi âm thanh lại có được sự rộng răi như trong các thiết kế tai nghe Full Size Open-back. Thiết kế này làm giảm áp lực trong tai khi nghe, giúp giảm mệt mỏi và thoải mái khi đeo lâu.  

 

 

 

 

 

 

  Driver-màng loa được trang bị công nghệ mới Brilliance™ UWB (ultra-wideband) có đường kính 8.6mm, được phủ Titanium với cấu trúc motor rất khỏe cho dải cao mượt và tự nhiên. Ngoài ra tai nghe c̣n được sử dụng chất liệu cao cấp như đồng đă được cải tiến nhẹ hơn và được mạ nhôm ở cuộn cảm (voice coil) do đó nó nhẹ hơn 2.5 lần so với cuộn cảm thông thường, nam châm Neodymium N50 mạnh mẽ,..Tất cả mang lại một đôi tai nghe với sức mạnh đặc biệt, dải tần rộng, độ động cao, kết quả mang lại là âm h́nh chuẩn xác, âm bass xuống sâu, chắc chắn, mạnh mẽ và gọn.  

 

 

 

 

 

 

  Đôi tai nghe này được thiết kế hoàn hảo cho việc đi lại, với dây cáp chống rối dài 1.3m và mic cũng như điều khiển cho smartphone được tích hợp sẵn trên dây, giúp bạn dừng tiến hay lùi bài hát, trả lời hay kết thúc cuộc gọi rất dễ dàng. Nó cũng đi kèm hộp đựng để thuận tiện cho mục đích này.  

 

 

 

 

 

 

  Housing của tai nghe sử dụng cấu trúc nhôm hàng không "Aircraft-grade Aluminum" được cắt chính xác bởi máy CNC nhằm giảm các rung động không cần thiết để đảm bảo chất âm tự nhiên, cân bằng, chi tiết, sạch hơn,... Độ cứng đặc biệt trong khi trọng lượng lại nhẹ, giúp việc đeo được thoải mái cùng với âm thanh có chất lượng cao.  

 

 

 

 

 

 

 

Tai nghe có dải tần 20Hz đến 20000Hz, độ nhạy 113dB, trở kháng 16 Ohm, Jack cắm chuẩn 3,5", trọng lượng tai nghe 14g,..

 

 

 

 

 

  Các cặp đệm tai được làm từ Silicone, giúp nó vừa vặn và bám chắc khi bạn nhét vào tai. Chúng tôi cũng thiết kế  6 cặp đệm tai với các kích thước khác nhau S/M/L để nó vừa nhất với đôi tai bạn, chống trượt cũng như giảm thiểu mọi tiếng ồn xung quanh, mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.  

 

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh housing của tai nghe

Nút điều khiển bài hát, trả lời cuộc gọi,...

 

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

 

 

Phụ kiện đi kèm sản phẩm

+ 6 sets of ear tips
+ Carrying
+ Quick Start Guide
+ Safety Instructions

 

 

 

Giới thiệu của hăng về sản phẩm

Features

Machined chassis - the ultimate in vibration damping and style.

Ultra-wide bandwidth.

"N50" high field-strength neodymium motor structure – this incredibly powerful magnetic material ensures the deepest, most authoritative bass possible.

Proprietary, ultra-light weight 8.6mm, Titanium coated driver diaphragms – for delivering thundering bass along with a truly relaxed-yet-natural presentation and an intoxicatingly "holographic" sound stage.

Copper Clad Aluminum Voice Coil - this lightweight material enables incredibly fast dynamics along with reproduction of the very finest musical details.

A-periodic Bass Loading - reduces inner ear pressure for extended wearing comfort. Also ensures a lower acoustic group-delay, resulting in exceptional bass transient performance due to the elimination of undesirable "ringing" artifacts in the bass region.

Overview
 
The earpiece assembly housing the Brilliance ™ driver of the NE750M is CNC-machined from aircraft-grade aluminum, which offers an acoustically neutral and balanced combination of stiffness and low mass to provide the ideal mix of comfort and performance.

Technology & Craft

Aircraft-grade aluminum Construction

The earpiece assembly housing the Brilliance ™ driver of the NE750M is CNC-machined from aircraft-grade aluminum, which offers an acoustically neutral and balanced combination of stiffness and low mass to provide the ideal mix of comfort and performance.

Brilliance™ UWB Driver

The earpiece of this new earphone series features the new Brilliance ™ UWB (ultra-wideband) driver technology. Brilliance™ drivers’ feature 8.6mm diameter, Titanium coated diaphragms and very high-strength motor structures. The larger diaphragm and Titanium coating offers smooth, natural highs along with a wider dynamic range for delivering the deepest bass of unprecedented impact and authority. In addition, the use of advanced materials such as copper clad aluminum voice coil that are 2.5 times lighter than conventional voice coils and powerful N-50 Neodymium magnet material extends the frequency response to 40kHz.

The acoustic structure housing the Brilliance driver incorporates two acoustic chambers; each employing a-periodic loading methods to simulate open-back headphone design. This innovative technique yields a wide, open soundstage while maintaining excellent isolation from the external environment.