Tai nghe Nuforce NE 800M

 

 

 

 

 

 

 

Phần thân được làm từ sợi carbon cùng với ống dẫn âm thanh bằng đồng thau nguyên khối, NE800M loại bỏ hoàn toàn các rung động đem đến chất lượng âm thanh vượt trội. Đây là nguyên liệu có tỉ lệ giữa độ cứng và trọng lượng cao nhất từng được biết đến, các đặc tính chống rung khiến sợi carbon là một trong những nguyên vật liệu trơ với âm thanh nhất mà loài người từng biết – đem đến cho bạn không ǵ khác ngoài những ǵ người nghệ sĩ muốn thể hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ống dẫn âm mang âm thanh trực tiếp từ driver đến tai được chế tác từ đồng thau nguyên khối. Được sử dụng rất nhiều trong các nhạc cụ từ trước đến nay, đồng thau nổi tiếng với khả năng tái tạo âm thanh cân bằng cũng như đặc tính chống rung. Với hàm lượng đồng có trong hợp kim đem đến khả năng chống oxy hóa cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Driver-màng loa được đặt trong không gian là sự kết hợp của 2 khoang; đảm khả năng tŕnh diễn tối ưu, trong khi âm thanh lại có được sự rộng răi như trong các thiết kế tai nghe Full Size Open-back. Thiết kế này làm giảm áp lực trong tai khi nghe, giúp giảm mệt mỏi và thoải mái khi đeo lâu, cũng như đem đến soundstage âm trường rộng, mở,.. và cách âm tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Driver-màng loa được trang bị công nghệ mới Brilliance™ UWB (ultra-wideband) có đường kính 8.6mm, được phủ Titanium với cấu trúc motor rất khỏe cho dải cao mượt và tự nhiên. Ngoài ra tai nghe c̣n được sử dụng chất liệu cao cấp như đồng đă được cải tiến nhẹ hơn và được mạ nhôm ở cuộn cảm (voice coil) do đó nó nhẹ hơn 2.5 lần so với cuộn cảm thông thường, nam châm Neodymium N50 mạnh mẽ,..Tất cả mang lại một đôi tai nghe với sức mạnh đặc biệt, dải tần rộng, độ động cao, kết quả mang lại là âm h́nh chuẩn xác, âm bass xuống sâu, chắc chắn, mạnh mẽ và gọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đôi tai nghe này được thiết kế hoàn hảo cho việc đi lại, với dây cáp chống rối dài 1.3m và mic cũng như điều khiển cho smartphone được tích hợp sẵn trên dây, giúp bạn dừng tiến hay lùi bài hát, trả lời hay kết thúc cuộc gọi rất dễ dàng. Nó cũng đi kèm hộp đựng để thuận tiện cho mục đích này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để đem lại sự thoải mái tối đa, chúng tôi đưa vào 2 dạng đệm tai với nhiều kích thước khác nhau, đảm bảo vừa vặn và không bị trượt khi đút vào tai. Chúng bao gồm cả cặp đệm tai  silicone mềm của hăng Comply™ có thể co giăn để vừa khít với ống tai, đem đến khả năng cách âm hoàn hảo, tạo ra âm bass ấn tượng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tai nghe Nuforce NE800M được đặt vào bên trong tai khá gọn gàng, đẹp, và đầy cảm giác thoải mái khi sử dụng

 

 

 

 

 

Tai nghe đi kèm 3 cặp đệm tai bằng Silicon với các kích cỡ S/M/L cùng 2 cặp foam Comply cỡ M/L và có trở kháng 16 Ohm, độ nhạy 113dB, dải tần từ 18Hz đến 22000Hz, dây dài 1,37m, trọng lượng 18grams.

 

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh housing của tai nghe

 

 

 

 

 

Foam Comply

 

 

 

 

Logo Nuforce

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

 

 

 

 
 

Phụ kiện đi kèm sản phẩm

+ 2 sets of Comply Isolation foam eartips
+ 6 sets of eartips
+ Carrying pounh
+ Quick Start Guide
+ Safety Instructions

 

 

 

Giới thiệu của hăng về sản phẩm

Features

Machined chassis - the ultimate in vibration damping and style.

Ultra-wide bandwidth.

"N50" high field-strength neodymium motor structure – this incredibly powerful magnetic material ensures the deepest, most authoritative bass possible.

Proprietary, ultra-light weight 8.6mm, Titanium coated driver diaphragms – for delivering thundering bass along with a truly relaxed-yet-natural presentation and an intoxicatingly "holographic" sound stage.

Copper Clad Aluminum Voice Coil - this lightweight material enables incredibly fast dynamics along with reproduction of the very finest musical details.

A-periodic Bass Loading - reduces inner ear pressure for extended wearing comfort. Also ensures a lower acoustic group-delay, resulting in exceptional bass transient performance due to the elimination of undesirable "ringing" artifacts in the bass region.

Overview

The NE800M represents the ultimate design effort by leveraging the most advanced technology available; employing design and construction features found only in the latest ultra high-end earphones.


Technology & Craft

Brilliance™ UWB Driver

The earpiece of this new earphone series features the new Brilliance ™ UWB (ultra-wideband) driver technology. Brilliance™ drivers’ feature 8.6mm diameter, Titanium coated diaphragms and very high-strength motor structures. The acoustic structure housing the Brilliance™ driver incorporates two acoustic chambers; each employing a-periodic loading methods to simulate open-back headphone design. This innovative technique yields a wide, open soundstage while maintaining excellent isolation from the external environment.

Carbon Fiber Construction

Machined from space-age carbon fiber material, the earpiece assemblies of the NE800M are free from micro-dynamic vibrations that impart the kind of artificial colorations to the music that typically plague other designs.

Solid Bronze Nozzle

In addition, the NE800M’s sound “nozzle,” which is used to direct sound from the transducer into the ear canal, is machined from solid brass. Used in musical instruments throughout history, brass is well known for its balanced acoustical transmission and damping properties. As a plus, it is also comforting to know that due to its copper content, brass offers potent anti-microbial properties as well.

Combined with the above, the innovative NE800M offers a frequency response from 10Hz to 40kHz, a powerful “N50” neodymium motor structure and a-periodic Bass Loading – to name just a few of its technological advances. Without a doubt though, we’re certain you will agree that irrespective of the technology used on the inside, the amazing sound emanating from the NuForce NE800M earphones represents a true milestone in performance and value.