Bàn phím ROCCAT Arvo

 

 

 

 

 

ROCCAT™ Arvo – Bàn phím gaming siêu gọn nhẹ

To hơn chưa hẳn đă tốt hơn. Trên bàn có nhiều không gian trống hơn, nghĩa là bạn sẽ có cảm giác gọn gàng hơn. Bàn phím ROCCAT™ Arvo rơ ràng là được thiết kế theo tiêu chí này. Nó là bàn phím đầu tiên tích hợp các chế độ chơi game vào num pad, và các phím Thumbster độc đáo. Những phím mở rộng này có thể được gán các macros hoặc tính năng hẹn giờ theo thời gian thực, những tính năng không t́m thấy ở bất kỳ bàn phím nào trên thế giới. Với tất cả sức mạnh, chất lượng và độ chính xác của toàn bộ ḍng bàn phím Roccat có được, Arvo lại có thể tiết kệm thêm không gian và giúp bạn chiến thắng.

 

 

 

 

 

 

NUM PAD GÁN ĐƯỢC 2 TÍNH NĂNG MỘT LÚC

Với ROCCAT™ Arvo bạn sẽ không phải hy sinh bất cứ tính năng ǵ. Kích thước nhỏ gọn đơn giản là nhờ kết hợp phím số và phím điều hướng. Nó có tất cả các tính năng mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn. Thật dễ dàng để đổi giữa chế độ thông thường và chế độ chơi game bằng cách ấn một nút duy nhất. Ở chế độ chơi game, các phím điều hướng sẽ phát sáng màu xanh, giúp bạn thuận tiện khi chơi game trong bóng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

ĐƯA CẢ NGÓN CÁI VÀO CUỘC CHIẾN

Có phải bạn đă sử dụng hết tất cả ngón tay để chơi games? Bây giờ, bạn có thể sử dụng ngón cái một cách hữu dụng, thay v́ chỉ để nó lên phím cách. Các nhà thiết kế của Roccat đă trang bị cho nó 3 phím tính năng cho ngón cái.

 

 

 

 

 

 

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN, THAY ĐỔI CÁCH CHƠI GAME

Arvo là một phần trong hệ thống ROCCAT™ Smart Desktop Management System. Ngược lại với tất cả bàn phím khác, chân đế bàn phím nhỏ đảm bảo chuột hay bàn di chuột không bị vướng vào đó. Arvo thậm chí c̣n là lựa chọn hoàn hảo đối với các gamer thích sử dụng các phím điều hướng, v́ nó không bị vướng với màn h́nh và cũng không bị tḥ ra khỏi bàn; với họ vị trí thích hợp của bàn phím là ở đường chéo nằm giữa màn h́nh và bàn di chuột. Ngay lập tức, nó đáp ứng nhu cầu không gian của bạn, cách bạn chơi và v́ thế bạn sẽ có thể chiến thắng dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Đẹp và hữu dụng mọi góc độ

 

 

 

 

 

Mặt bên dưới của sản phẩm

 

 

 

 

 

 

Vỏ hộp của sản phẩm được thiết kế đẹp và mạnh mẽ.

 

 

 


 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

  1. Compact Keyboard Layout with 97 Keys
  2. 1000Hz polling rate
  3. 2m USB cable
  4. 3 programmable thumbster keys
  5. 2 programmable macro keys
  6. Enhanced anti-ghosting capability

 

 
 


System requirements

 

Windows® 7 64 Bit, Windows® 7 32 Bit, Windows® Vista 64 Bit, Windows® Vista 32 Bit, Windows® XP 64 Bit, Windows® XP 32 Bit
USB 1.1 Port
Internet connection for driver installation