Chuột ROCCAT Kone Pure Optical

 

 

 

 

 

Bạn muốn ǵ, chúng tôi sẽ lắng nghe và làm như vậy. Nếu ROCCAT™ Kone Pure Optical là một sát thủ, th́ nay nhờ được trang bị cảm biến 4.000 DPI Pro-Optic (R3) siêu chính xác, nó thực sự là một sát thủ máu lạnh. Kone Pure Optical ra đời, để tiếp nối câu chuyện thành công của Kone Pure. Với những đột phá sáng tạo của Kone như Easy-Shift[+]™, Talk®, and Talk® FX, ROCCAT™, Kone Pure Optical sẽ tiếp tục mang đến chiến thắng tuyệt đối cho các game thủ.

Kone Pure Optical kết hợp tính năng và sự thiết kế tiện dụng của Kone Pure – kích thước bằng 91% so với Kone Pure và thêm cảm biến siêu chính xác. DPI có thể điều chỉnh với các thông số 400, 800, 1200, 1600, 2000, 3200 and 4000, cảm biến quang Pro-Optic (R3) đảm bảo tốc độ, chính xác, không hề có độ trễ và phù hợp với mọi phong cách chơi game.

LÀ CHIẾC KONE TRONG THIẾT KẾ MỚI
Các kỹ sư của ROCCATTM đă thiết kế Kone Pure Optical cho các gamer, những killer muốn vũ khí của ḿnh phải đẹp như Kone mà vẫn không muốn hy sinh bất kỳ tính năng ǵ của Kone huyền thoại. Kone Pure Optical đem lại toàn bộ những ǵ Kone có, được đóng gói trong một thân h́nh mới, mỏng bằng 91% so với người anh của ḿnh.

 


  

 

Chính xác như sát thủ

Các kỹ sư của ROCCAT trang bị cho Kone Pure công nghệ ROCCAT™ Click Master của Omron©, đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực công tắc. Nó đảm bảo mỗi lần ấn nút mang lại độ chính xác tuyệt đối. Cùng với những nguyên liệu chế tạo cao cấp, chiếc Kone Pure sẽ có độ bền vượt thời gian, phục vụ bạn chính xác đến từng click một.

Lưu trữ nhiều macro và thiết lập
Với bộ nhớ trong 576 kb khổng lồ bên trong, chiếc Kone Pure có thể lưu được rất nhiều macro và cấu h́nh mà bạn thiết lập. Và như ở trên đă nói, nó được trang bị bộ xử lư 32-bit Turbo Core V2 nên các thiết lập sẽ được load tức th́ khi bạn muốn.

 

 

 

 

 


Làm cho cuộc chiến bùng nổ với màu sắc ưu thích.


Bởi phía sau nó có một logo phát sáng, cho phép bạn chọn 1 trong 16.8 triệu màu, Kone Pure c̣n hơn cả một chiếc chuột chơi games: Nó giúp bạn tùy chỉnh màu sắc không gian, tăng cường nhuệ khí chiến đấu. Thậm chí, bạn c̣n có thể thiết lập hiệu ứng thay đổi màu liên tục, giúp trải nghiệm chơi games trở nên thú vị hơn.

 

 

 

 

 

Thống trị cuộc chiến với những công cụ hoàn hảo

Với bảy nút chức năng, kết hợp với cuộn 2D Titan, chiếc Kone Pure mang lại khả năng kiểm soát tối ưu nhất cho từng game, cho bạn chuyển đổi các lựa chọn nhanh chống để thống trị bất kỳ cuộc chiến nào.

Ra lệnh nhanh hơn, dễ hơn và thông minh hơn
Chiếc Kone Pure được tích hợp Công nghệ Easy-Shift[+]™ nổi tiếng thế giới cho phép bạn thiết lập 2 tính năng cho mỗi nút bấm và cuộn chuột – v́ thế bạn có thể nhanh chóng kiểm soát diễn biến nhanh chóng của games. Đồng thời, với phần mềm điều khiển ROCCAT™ Driver bạn có thể dễ dàng thiết lập chương tŕnh, tinh chỉnh các thông số và phản hồi lại mọi thay đổi của bạn – v́ thế bạn có thể chơi games chính xác như cách ḿnh muốn.

 

 

 

 

 


RA LỆNH VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Cảm biến Pro-Optic R3 với DPI có thể điều chỉnh lên đến 4000 DPI, là thiết bị giám sát siêu đẳng, thậm chí với những chuyển động nhanh nhất vẫn không hề lag, cho độ chính xác đến kinh ngạc giúp bạn điều khiển games một cách ấn tượng. Với tần số đáp ứng thu được 1000 Hz và tốc độ quét quang lên đến gia tốc 20G, sensor sẽ ghi nhận chính xác bề mặt bàn di, cải thiện khả năng giám sát, tránh bị trượt và ra lệnh chính xác hơn.

TẬN HƯỞNG VÔ VÀN TÍNH NĂNG MẠNH MẼ - PHẢN HỒI TỨC TH̀

Chiếc Kone Pure Optical hoạt động trên bộ xử lư Turbo Core V2 32-bit, mang lại tốc độ tính toán nhanh như chớp – có nghĩa là bạn có thể điều khiển game mà không hề có độ trễ.

 

 

 

 

 

Kone Pure hiểu rơ bàn tay bạn

Sự thoải mái là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chơi games và Kone Pure sẽ mang lại cho bạn điều này. Nó được thiết kế với kích cỡ vừa phải và tối ưu trọng lượng, đem lại sự mượt mà, thoải mái và ổn định khi sử dụng. Kone Pure được chế tạo để dùng cho tay phải, và bề mặt tiếp xúm mềm mại, cực kỳ thoải máy, giúp bạn chơi lâu mà không có cảm giác “cấn” tay.

Chất lượng tốt nhất với tuổi thọ cao nhất.
Các kỹ sư của Roccat chế tạo ra chiếc Kone Pure với các nguyên vật liệu tốt nhất, đem lại độ bền bỉ và chất lượng đáng kinh ngạc, cả bên trong lẫn bên ngoài. Chiếc chuột với vẻ ngoài mạnh mẽ và các linh kiện cao cấp ở bên trong, tất cả tạo nên một tuyệt tác và bền bỉ đến click cuối cùng. Điều đó có nghĩa bạn có thể chơi games nhiều hơn, lâu hơn.

 


 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

ADJUSTBALE 4000DPI PRO-OPTIC (R3) SENSOR
with true 400, 800, 1200, 1600, 2000, 3200 or 4000dpi

ROCCAT™ CLICK MASTER
switch tech powered by Omron©

EASY-SHIFT[+]™ BUTTON DUPLICATOR
with Easy-Aim + Easy-Wheel functions

32-BIT TURBO CORE V2 PROCESSOR
for lightning-fast computing speed

576KB ON-BOARD MEMORY
for storing a wealth of macros and settings

16.8 MILLION-COLOR LIGHTING SYSTEM
for customizable colors + effects

7 MOUSE BUTTONS + SOLID 2D WHEEL
for a full complement of command options

SOFT-TOUCH SURFACE
for extended gaming in total comfort

ROCCAT™ DRIVER + MACRO MANAGER
for advanced customization + presets for games & apps

ROCCAT™ ACHIEVEMENTS DISPLAY
for monitoring gaming performance

 

Technical Specifications

 • Pro-Optic Sensor R3 with up to 4000dpi
 • 1000Hz polling rate
 • 1ms response time
 • 10.8megapixel
 • 20G acceleration
 • 3.8m/s
 • 16-bit data channel
 • 72MHz Turbo Core V2 32-bit Arm based MCU
 • 576kB onboard memory
 • Zero angle snapping/prediction
 • 1.8m braided USB cable

 

Thông tin khác

        ·        Dimensions
      Max. width 7cm x approx. 12cm max. length

      Weight
       Approx. 90g (excl. cable)

       System requirements
       Windows® XP
       Windows Vista® 32/64-bit
       Windows® 7 32/64-bit
       Windows® 8 / Windows® 8 Pro
       USB 2.0 port
       Internet connection for driver installation

Ph kiện đi kèm

            ROCCAT™ Kone Pure Optical - Core Performance Gaming Mouse 
     Quick-Installation Guide