Chuột Game ROCCAT Nyth


Roccat Nyth – xây dựng chiến thắng của bạn
 


Roccat® Nyth – chuột game MMO tùy biến Modular.
Nyth đáp ứng các nhu cầu của MMO muốn chơi sâu bằng cách module hóa các phím hông để chuyển đổi phù hợp nhất khi chơi game thể loại MOBA hay FPS. Khả năng tùy biến gần như không gới hạn của nó giúp bạn vượt qua mọi cuộc chiến, không quan trọng phong cách chơi hay thói quen bấm chuột của bạn. Với các nút tùy biến bên hông trái, grip bên hông phải, đây hẳn sẽ là con chuột game tạo nên một cuộc cách mạng, vượt qua mọi tưởng tượng, sáng tạo và làm nên những tiêu chuẩn mới cho gamer ngày nay.
 


SideGrips dễ tháo lắp
Tất cả game thủ có thể đều yêu thích 1 loại game, nhưng phong cách chơi, phong cách thiết lập gear của họ để chơi game đó lại khác biệt nhau hoàn toàn. Để hỗ trợ sự độc đáo của từng game thủ, Nyth trang bị thêm SideGrips dễ tháo lắp để tạo ra sự thoải mái nhất khi chơi. Bất kể phong cách bấm của bạn là palm hay claw, hoặc cả hai hay phụ thuộc vào game – bạn có thể tùy biến theo ư ḿnh. SideGrips này cộng với các phím biến đổi bên ngón cái, phần cứng của Nyth đem đến 36.738 cách tùy biến khác nhau, quá khủng khiếp.
 


Cải tiến tính năng EASY-SHIFT[+]™
EASY-SHIFT[+]™ cho phép bạn gán thêm 1 tính năng nữa cho một trong 18 nút bấm bất kỳ của chuột. Nó được kích hoạt bằng phím Easy-Shift[+]™, v́ thế bạn sẽ có 39 tính năng cho 18 phím bấn. Trên Nyth, phím này được chỉ định vị trí thuận tiện ngay dưới các phím cạnh truyền thống. Sức mạnh Easy-Shift[+]™ kết hợp với khả năng module hóa của Nyth đem đến tổng số thiết lập phần cứng/phần mềm và combos tính năng lên đến một con số khủng khiếp 1024 – 1 triệu lũy thừa 6. Bạn có thể tưởng tượng được không?
 


Hộp đựng mọi thứ
1024 là một con số lớn hơn số lượng nguyên tử có trong một gam vật chất, nghĩa là Nyth có thể tạo được lượng combos tính năng nhiều hơn các nguyên tử trong con chuột! Khả năng tùy biến trên Nyth có thể hiểu đơn giản là KHÔNG GIỚI HẠN. 1024 vẫn chưa đủ? Không vấn đề ǵ, đây mới chỉ là sự khởi đầu. Tính năng in 3D sẽ đem đến cho bạn một chút chuột thực sự độc nhất vô nhị trên thế giới. Không những vậy, hộp đựng cứng cáp đi kèm sẽ chứa đựng tất cả các phím, grips và bảo vệ chúng an toàn, sẵn sàng cho mọi cuộc chiến.
 


MODULAR THUMB ZONE, vùng tùy biến module cho ngón cái
Nyth được trang bị MODULAR THUMB ZONE, nơi bạn có thể thay thế độc lập tối đa 12 phím cơ học với switch Omron Nhật, chất lượng cực cao. Vùng tùy biến này sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mudule hóa mới; linh hoạt tối đa, cho phép bạn đặt phím đơn, phím đôi hay đơn giản chỉ là vùng đệm để đặt ngón cái cho thoải mái. Vượt ra mọi khuôn khổ, các phím này có thể tạo ra 18.369 layout kết hợp khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết tại: Nyth configurator

 


Roccat® Swarm
Swarm là phần mềm hiện thân tương lai của ROCCAT. Nó sẽ kiểm soát mọi nền tảng cũng như thiết bị game liên quan. Hệ thống tân tiến này sẽ luôn hiện ở trên mọi games, app và các gom thiết bị Roccat vào cùng một vị trí. Nó đem đến khả năng tích hợp sản phẩm ở một đẳng cấp mới, hoạt động như một driver thống nhất cho mọi thiết bị Roccat. Hăy tạm biệt việc xuất hiện nhiều icon driver phức tạp trên thanh công cụ - với Swarm bạn đă có hệ thống kích hoạt vũ khí thời gian thực (command HQ) trong các game của bạn.
 


4 tùy biến gợi ư từ văn pḥng Roccat
Với hơn 1 tỉ game trên toàn cầu và các game đang phát triển không thể đếm xuể, không có con chuột nào sẵn sàng cho tương lai như Nyth. Với khả năng chuyển dịch vũ khí hoàn hảo cho MOBA cho tới FPS và mọi thứ ở giữa chúng, Nyth là công cụ phải có trong túi bất kỳ tay chơi chuyên nghiệp nào. Và đây là 4 gợi ư thiết lập Nyth từ văn pḥng Roccat.
 


Tích hợp đèn Led cho phép đổi nhiều màu khác nhau trong 16 triệu màu.
 


Roccat Nyth nh́n từ bên phải, có thiết kế rất mượt mà, cá tính, và rất đẹp
 


Mặt bên dưới của chuột với nút tháo các module và 4 miếng feet chuột bằng Teflon có khả năng chống ma sát cao,có chất lượng rất tốt, mang lại cho người dùng cảm giác di chuột nhẹ nhàng và mượt mà.
 


Vỏ hộp của sản phẩm nh́n từ đằng trước có thiết kế đẹp, chắc chắn
 


Ngoài màu Black như phía trên, th́ Roccat Nyth có thêm lựa chọn nữa là màu White. Màu này được phủ lớp bảo vệ để dễ dàng lau, vệ sinh để đảm bảo màu sắc bền hơn so với thông thường.

Mời bạn cùng xem tổng thể màu White của Nyth như phía bên dưới
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 


Driver

Driver là phần rất quan trọng đối với chuột game, v́ nó đóng vai tṛ hỗ trợ, tùy chỉnh nhiều lệnh cho sở thích cá nhân của người dùng với thiết bị. Không có đĩa driver đi kèm, người dùng có thể truy cập vào đây để tiến hành download và cài đặt driver.

Roccat Nyth dùng driver Swarm cho phép người dùng tùy chỉnh tối đa với nhiều chức năng khác nhau.
 


Ở mục đánh dấu này th́ giao diện sẽ hiện ra những mục mà bạn đánh dấu trong driver ( bạn lưu ư các Icon đánh dấu màu xanh dương nổi lên đó là những mục được đánh dấu). Ở đây ḿnh sử dụng mục đánh dấu như mặc định của driver Swarm.

  • Driver Swarm được cải tiến với giao diện đẹp và hết sức thân thiện với người dùng v́ dễ sử dụng.

  • DPI Switcher : cho phép bạn chỉnh DPI thay đổi ở mức 1 đơn vị như h́nh ở trên là 801 DPI, đều rất hiếm các ḍng chuột game trên thị trường làm được.

  • Windows Pointer Speed: mục này cho phép bạn chỉnh độ nhạy như trong mục Mouse ở Control Panel ngoài Windows ( các bạn nên để mức 6/11 th́ DPI của chuột sẽ được Windows nhận 100%, sẽ đạt tính ổn định cao nhất, cũng chính v́ thế mà những game thủ thường sử dụng mức này ).

  • Illumination: cho phép bạn chỉnh màu led ở 2 phân vùng led của Nyth.


Mục Settings của Roccat Swarm cho phép chỉnh : tốc độ cuộn trang của scroll cuộn, độ nhạy của chuột, double click …
 


Tại mục Button Assignment này người dùng có thể thiết lập các layout  của phím theo ư thích của ḿnh, tại đây hăng đă tạo mẫu trước cho người dùng 3 tựa game phổ biến nhất hiện nay là: Battlefield 4, CS Go, League of legends. Để có được layout chuẩn cho các tựa game này Roccat đă nhờ người dùng b́nh chọn trên website của ḿnh và chọn lấy mẫu layout mà người dùng chọn nhiều nhất.

Side Button Assignment: cho phép người dùng thiết lập gán macro các dăy phím bên hông chuột.
 


Top Buttons
: cho phép người dùng gán macro các phím trên bề mặt chuột.
 


Mục AlienFX : cho chép đồng bộ đèn led với ḍng máy Alienware.
 


Swarm Connect
: mục này cho phép các thiết bị game của Roccat đồng bộ với Swarm app trên smartphone, Swarm app đang trong quá tŕnh hoàn thiện sẽ ra mắt người dùng trong thời gian sớm nhất.
 


Thông số kỹ thuật của sản phẩm