Tai nghe c Mic ROCCAT Kave XTD Stereo

 

 

 

 

 

Roccat Kave XTD Stereo Tai nghe gaming stereo đỉnh cao

Bạn đang tm một tai nghe siu nhẹ, phong cch v khả năng trnh diễn m thanh cao? Hy tm ngay ROCCAT Kave XTD Stereo. Với driver nedodymium 50mm v cng trong trẻo, mic chống ồn đi km, headband thn thiện, Kave XTD Stereo l tai nghe cn bằng hon hảo giữa hiệu năng v thiết kế.

 

 

 

 

 

 

m thanh Stereo giu chi tiết.

Trong game, cc m thanh nhỏ nhất thường đng vai tr quan trọng nhất. Những m thanh quyết định như tiếng cnh cy gy do địch thủ di chuyển hay những mệnh lệnh nhỏ nhất. Nếu bạn c thể nghe thấy m đối thủ th khng, c thể coi như họ đ xong phim. Kave XTD Stereo đem đến m thanh siu trong trẻo, driver neodymium 50mm ở mỗi bn tai đảm bảo tất cả m thanh tử nhỏ đến to đều c thể được nghe thấy r rng với nhiều chi tiết nhất. m thanh được ti hiện sắc nt, trong trẻo với dải động cực kỳ lớn, c nghĩa l bạn sẽ nghe được mọi rung động nhỏ nhất trong game.

 

 

 

 

 

 

Mic chống ồn c thể tho ra được

Bạn đang trong cuộc chiến nng bỏng, muốn phối hợp với đồng đội để tổ chức tấn cng, nhưng khng gian xung quanh qu ồn o khiến mệnh lệnh của bạn khng thể được nghe thấy. Đ l vấn đề cực kỳ nghim trọng với những tai nghe c mic chất lượng km, nhưng với Kave XTD Stereo, mic được trang bị tnh năng chống ồn, gip ngăn chặn mọi m thanh khng cần thiết từ mi trường xung quanh đi vo mic. Kết quả l? Đồng đội chỉ nghe thấy những g bạn muốn ni với họ, v thế bạn c thể tập trung vo cuộc chiến. Mic c thể quay 360 v c thể tho rời, Kave XTD khi xem phim cũng ấn tượng khng km g chơi game.

 

 

 

Thoải mi tối đa

Cứng cp, siu nhẹ, cng với headband thn thiện v đệm tai vải nỉ lưới, Kave XTD Stereo được thiết kế tồn tại v ph hợp với những trận đnh khốc liệt nhất. Mặc d nhẹ, nhưng n lại cứng cp v rất bền, hon hảo cho những cuộc chiến lu di. Phong cch với motif ROCCATTM chết chc ở mỗi bn ear-cup, Kave XTD Stereo cho mọi người biết rằng, bạn l một ROCCATEER!

 

 

Tai nghe c Mic ROCCAT Kave XTD Stereo c gọng tai lm chắc chắn

 

     

Nt tăng giảm m lượng

 

 

 

Thng số kỹ thuật của sản phẩm