Tai nghe có Mic ROCCAT Renga

 

 


Roccat Renga – Tai nghe game trùm tai đẳng cấp Studio

Renga là tai nghe thể hiện tầm nh́n của Roccat trong việc đem đến cho gamer những trải nghiệm âm thanh chuẩn như Studio. Với việc hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết kế over-ear, cùng driver 50mm, đảm bảo âm thanh giàu chi tiết, bass giàu sức mạnh và sâu, giúp game thủ tập trung hoàn toàn vào game. Khung housing chắc chắn, kết hợp với headband và đệm tai công thái học giúp dễ dàng chế tạo một chiếc tai nghe đeo siêu thoải mái. Nó hoàn hảo cho cả gaming, âm nhạc, phim ảnh và hơn thế nữa, Renga được phát triển cho các gamer mong đợi nhiều hơn từ chiếc tai nghe của ḿnh.
 


Âm thanh đẳng cấp Studio

Kho vũ khí hoành tráng của các gamer hardcore hẳn sẽ không hoàn hảo nếu thiếu âm thanh bùng nổ từ đôi tai nghe của họ, Renga chính là thứ họ cần. Driver rộng 50mm khiến mọi chi tiết âm thanh đều được tái tạo chính xác, âm treble sắc bén, âm bass giàu nội lực. Sự sắp xếp tối ưu hóa của drivers neodymium đảm bảo một trải nghiệm âm thanh với không gian 3D chính xác và năng động, 100% tập trung vào game. Không có nhiễu và không gây mất tập trung.
 


Siêu thoải mái

Earcup thoáng khí, headband công thái học và đệm tai mềm mại, sang trọng, tất cả kết hợp lại mang đến sự thoải mái ở một đẳng cấp hoàn toàn mới. Phù hợp với những người chơi game trong nhiều giờ, Renga khiến bạn cảm thấy như đang không đeo bất kỳ thứ ǵ trên đầu. Thật vậy, nó nhẹ hơn các đối thủ khác trên thị trường tới 30%. Nhưng đừng để sự thoải mái và mềm mại đánh lừa bạn, khung của nó được làm từ những vật liệu cứng nhất có thể. Housing sử dụng cấu trúc cứng cáp, với các nguyên vật liệu đặc, được thiết kế để hoạt động bền bỉ theo năm tháng.
 


Hỗ trợ đa nền tảng

Renga được ra đời với triết lư sẵn sàng cho tương lai của Roccat, nghĩa là nó không chỉ hoạt động với máy tính, laptop. Hơn thế nữa, âm thanh xuất sắc của Renga hoàn toàn có thể được thưởng thức trên PS4, Xbox cũng như Smartphone hay tablet, thông qua jack 3.5mm và adapter đi kèm (Renga cho phép bạn kết nối đến 1 Jack cái 3,5" cùng chung cổng Audio - Micophone, hoặc Jack cái 3,5" Audio riêng và Microphone riêng)
 


Microphone có thể gập gọn lại khi không sử dụng
 


Khi sử dụng microphone bạn chỉ cần gạt xuống là ok
 


Thiết kế mới mang tính đột phá từ chất lượng âm thanh, độ thoải mái, tiện lợi, hữu ích khi sử dụng
 


Mic và điều khiển trên dây.

Bạn cần sử dụng, điều chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng mà không phí phạm thời gian quư báu của ḿnh? Đừng căng thẳng. Renga được trang bị điều khiển ngay trên dây, với những thiết lập phổ biến nhất khi chơi game. Thậm chí là không cần nh́n, bạn vẫn có thể điều chỉnh volume, tắt hay bật mic. Mic của Renga cũng đem đến thứ âm thanh trong như pha lê, giúp bạn truyền tải chính xác thông điệp tới đồng đội, và nó có thể xoay lên để gọn gàng hơn.
 


Đi kèm theo tai nghe là adapter chuyển đổi từ 2 jack có Microphone và Audio riêng biệt thành 1 Jack chung cả đường Audio lẫn Microphone để sử dụng được trên Smartphone, Tablet hoặc các máy tính đời mới dùng 1 cổng cắm chung cả đường microphone và Audio
 


Tai nghe Roccat Renga tái tạo dải tần số từ 20-20.000Hz, trở kháng 32Ω và độ nhạy 110dB, trọng lượng chỉ có 210gr, dây cable dài 2.5m và kết nối qua cổng 3.5mm.
 


Thông số kỹ thuật của tai nghe Roccat Renga