Loa không dây bluetooth Tangent SPECTRUM X5

 

 

 

 


Loa không dây Bluetooth
Tangent SPECTRUM X5 có 2 màu để lựa chọn là Black hoặc White. Tuy nhiên cả 2 màu đều sử dụng phần đế chân bằng gỗ walnut. H́nh phía trên là X5 màu Black.
 


Loa X5 màu White
 


Loa 2 đường tiếng,có công suất khá lớn đến 100 watts với bộ xử lư tín hiệu số DSP, dải tần từ 50 đến 20000Hz, trở kháng 4-8 Ohm, độ nhạy 90dB, Cấu tạo mỗi bên loa phải, trái gồm 1 củ loa tweeter có đường kính 25mm với chất liệu vải mềm và 1 củ loa bass có đường kính 5inch bằng giấy, cả 2 củ loa được bảo vệ bằng 1 lớp kim loại phía trước.
 


Ngoài khả năng kết nối không dây bluetooth có tích hợp Aptx nhằm truyền tải âm thanh chất lượng cao tương đương thông số chuẩn của Audio CD, th́ X5 có hỗ trợ cả các kết nối có dây khác gồm đường âm thanh tín hiệu số Digital 1 optical, 1 coxial, và đường tín hiệu âm thanh Analog gồm 1 cổng cắm chuẩn 3,5" và 1 cổng cắm chuẩn RCA. Ngoài ra X5 cũng có 1 cổng Sub out cho phép kết nối thêm 1 loa subwoofer rời nữa để tăng cường thêm âm trầm nếu muốn.
 


Đi kèm theo loa ngoài 1 sợi dây speaker cable và 1 sợi dây nguồn th́ c̣n có 1 điều khiển từ xa, có nút điều chỉnh bass và treble riêng biệt, tăng cường khả năng chơi đa dạng cũng như điều chỉnh đa dạng cho phù hợp với từng ḍng nhạc hoặc gu nghe của mỗi người, ḿnh có thử qua chức năng này và thấy cũng khá tiện lợi, lúc nào thích nghe nhạc trữ t́nh mà lại thích tiếng treble nhiều chút ḿnh tăng lên hoặc lúc nào nghe nhạc trẻ thích bass nhiều th́ ḿnh tặng bass giảm treble. Với tầm tiền, các tiện ích, và những công nghệ, kỹ thuật đă được tích hợp, cùng với chất lượng âm thanh  rất tốt th́ X5 rất đáng để đầu tư mua sắm để nghe mỗi lúc bạn thích. Thêm 1 sự lựa chọn đến từ Tangent Audio, một hăng loa đến từ Đan Mạch.
 


Loa X5 có chiều rộng, cao, sâu lần lượt là 166 x 205 x 345mm
 


Mặt trước loa có bắn logo của hăng
 

 


Một số h́nh ảnh khác của Loa không dây bluetooth Tangent SPECTRUM
X5 màu white
 

 

 

 

 

 


Thông số kỹ thuật của sản phẩm