Tai nghe SENNHEISER URBANITE

 

 

 


Tai nghe URBANITE l tai nghe On Ear trm kn quanh vnh tai, thiết kế dạng Close headphone chống ồn, c nhiều mu để lựa chọn gồm cc mu : Black- Đen,

Hy để đi tai bạn được yu thương : tai nghe Sennheiser URBANITE l một sự lựa chọn mới, mang lại m thanh tuyệt vời cng với m bass mạnh mẽ, uy lực v xuống được su với thiết kế phong cch đường phố.

m bass được ch trọng m vẫn khng lm ảnh hưởng đến chi tiết.

URBANITE l chiếc tai nghe hon ton dnh ring cho việc thưởng thức m thanh, với sự hi lng ở mức độ cao nhất, phản nh kỹ năng điu luyện của cc chuyn gia m thanh Sennheiser. N mang đến m bass rất khủng, trong khi vẫn đảm bảo độ chi tiết tuyệt vời ở cc dải tần số, khiến đi tai bạn cứ muốn nghe mi.
 


Mu Nation
 


Plum - mu Mận chn,
 


Denim - mu Xanh Jean,
 


Sand - mu Ct-Nu pha Vng,

Mỗi tai nghe đều được phối mu rất đẹp, hợp l bắt mắt.
 


Cc nguyn vật liệu lm nn URBANITE đảm bảo cho n tồn tại trọn vẹn cng m nhạc. Gọng tai bằng thp bọc Silicon mềm m v vải th bảo vệ bn ngoi, cng với bản lề cũng bằng thp v thanh trượt tai nghe bằng nhm.Điều đ cho thấy n được chế tạo để hoạt động nhiều năm, chứ khng phải vi thng.
 

 
 
 

 


URBANITE được chia ra lm 2 dng, dng 1 đủ 5 mu v được thiết kế dnh cho iPhone,iPad,iPod,Mac,.. với đầy đủ cc nt điều khiển bi ht, tăng giảm m lượng, dng 2 gồm c 2 mu l mu Black v Denim được thiết kế để sử dụng với smartphone hệ điều hnh Android như Samsung Galaxy, LG, Sony, HTC,... cũng c đầy đủ cc nt điều khiển bi ht, nt tăng giảm m lượng.

Đơn giản l URBANITE sử dụng được gần như với tất cc loại smartphone trn thị trường.
 

 
 
 

 

 


Tai nghe c thể gập gọn lại được v cho vo bn trong ti mềm đi km theo, dy tai nghe được thiết kế dạng Flat chống rối c thể tho rời, cặp đệm tai cũng c thể tho rời để thay thế khi cần v được lm rất mềm, m, cho cảm gic dễ chịu khi đeo.

URBANITE c trở khng 18 Ohm, dải tần từ 16 đến 22000Hz - SPL 118dB, dy di 1,2m, trọng lượng 260g.
 

 


URBANITE mu Black thiết kế cho Andoir
 


URBANITE mu Black thiết kế cho iPhone, iPad, iPod, Mac..
 


URBANITE mu Nation thiết kế cho iPhone, iPad, iPod, Mac,...
 


URBANITE mu Plum Mận chn thiết kế cho iPhone, iPad, iPod, Mac,....
 


URBANITE mu Denim - mu Xanh Jean,  thiết kế  cho Andoir.
 


URBANITE mu Denim - mu Xanh Jean,  thiết kế  cho iPhone, iPad, iPod, Mac,..
 


URBANITE mu
Sand - mu Ct-Nu pha Vng,  thiết kế cho iPhone, iPad, iPod, Mac,...
 


Thng số kỹ thuật của sản phẩm
 

  • URBANITE mobile stereo headphones
     
  • Detachable cable with in-line remote control and integrated microphone (for Apple or Samsung Galaxy depending on variant)
     
  • Soft pouch


Phụ kiện đi km