Tai nghe SENNHEISER Headphone  IE80

 

 

 

 

 

 

 

Cách đeo tai nghe Sennheiser IE 80 là ṿng từ đằng sau ra đằng trước

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IE 80 chất lượng âm thanh tuyệt hảo . Một thế giới âm thanh đang chờ bạn khám phá.

Trên cơ sở thành công của những model tiền nhiệm như IE 6 , IE 8, ḍng IE series đă được công nhận trên toàn thế giới như là đỉnh cao của tai nghe cao cấp ... cùng với kinh nghiệm của các chuyên gia âm thanh sennheiser những người chuyên thiết kế và tạo ra  ḍng sản phẩm tai nghe professional monitor, và đặc biệt là cả những phản hồi tích cực từ khách hàng, Sennheiser đă phát triển ra 2 sản phẩm  mới IE 60 và IE 80 thu hút hơn, hấp dẫn hơn với thiết kế đầy tính sáng tạo nhằm vào những người đam mê âm nhạc với những đ̣i hỏi cao nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tai nghe IE series..ḍng Ear Canal sử dụng bộ chuyển đổi động bao gồm toàn bộ dải tần số với một hệ thống duy nhất,do đó méo tín hiệu hay biến dạng của âm thanh luôn được giữ ở mức thấp nhất ngay cả ở mức độ áp lực âm thanh cao.

Suy giảm tiếng ồn thụ động xung quanh lên đến 26dB nhờ vào thiết kế của IE80.

IE80 với công nghệ độc đáo , duy nhất cho phép điều chỉnh âm trầm - bass ngay trên tai nghe.

Hệ thống màng loa có khả năng đáp ứng tốt các giải tần, cùng với nam châm neodymium mạnh mẽ, mang đến cho người nghe một thứ âm thanh sống động chi tiết, chính xác, rơ ràng.. một trong những tai nghe có âm trường  rộng, sâu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dàn phụ kiện khá nhiều của tai nghe Sennheiser IE 80, gồm có các miếng đệm tai với các kích cỡ khác nhau, hộp đựng tai nghe, móc tai nghe, và dụng cụ làm sạch tai nghe.....

Một trong những thành phần quan trọng không kém đó là các miếng cao su đút tai đi theo với các kích thước khác nhau S/M/L, nó là một trong những thành phần của thiết kế IE80. Mỗi một người nghe thường có kích thước lỗ tai khác nhau, người to, người nhỏ, người b́nh thường, hăy chọn miếng cao su đút tai đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất, vừa nhất, nó sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, nó sẽ giúp bạn cảm nhận được âm thanh một cách chính xác nhất, đúng nhất,chi tiết nhất,và hay nhất, đúng như thiết kế từ hăng sản xuất.

Thực tế cho thấy, khi bạn không sử dụng đúng loại nút cao su đút tai, khi đeo tai nghe bạn sẽ cảm thấy hơi nhức và khó chịu ở tai, các chi tiết âm thanh giảm đi nhiều, và không thấy âm trầm-bass đâu cả,hoặc rất yếu, nhưng khi bạn lấy tay ấn vào tai nghe để cho tai nghe vào sâu trong tai bạn, và giữ đúng vị trí đó, bạn cảm  thấy mọi chi tiết âm thanh rơ hơn nhiều, âm bass mạnh mẽ hơn nhiều, điều đó có nghĩa bạn phải t́m loại nút cao su đút tai cho vừa với tai của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt trước của hộp đựng tai nghe Sennheiser IE 80 được làm rất đẹp và sang trọng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt sau của vỏ hộp tai nghe Sennheiser IE 80 với các đặc điểm và thông số kỹ thuật được in lên.

 

 

 

 

 

 

 

Nam tính phết

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của tai nghe Sennheiser IE 80

 
Transducer principle Dynamic
Ear coupling Intraaural
Frequency response 10 - 20000 Hz
Impedance 16 ohms
Sound pressure level (SPL) 125 dB
Cable length 1.2 m symmetrical cable
Attenuation (passive) 26 dB
Weight 5 g
 

 


 

 

Giới thiệu của hăng

The IE 80 features high-fidelity stereo sound and high noise attenuation with an enhanced design. Encased in a brushed-metal housing and rugged, interchangeable cable, it is built for maximum robustness and flexibility. The IE 80 also features a unique technology that enables sound-tuning of bass response. A world of premium audio awaits your discovery.

Đặc điểm nổi bật

 • Dynamic speaker systems with powerful neodymium magnets ensure outstanding sonic accuracy and clarity

 • Excellent attenuation of ambient noise of up to 26dB

 • Extremely durable housing and rugged, interchangeable cable

 • Unique, manual frequency response tuning functionality

 • Sleek ergonomic design of ear-canal phones

 • Compatible with MP3, CD players, iPad, iPod, iPhone and mobile phones (iPad, iPhone, iPod, iPod classic, iPod nano, iPod shuffle, and iPod touch are trademarks of Apple Inc., registered in the U.S. and other countries.)

 • 2-year warranty

Phụ kiện đi kèm

 • Ergonomic ear-canal phones

 • Deluxe protective case with dry salt pads

 • Ear adaptor sets (S/M/L)

 • Pair of earhooks

 • Sound adjustment and cleaning tools

 • Cable clip