Tai nghe không dây SENNHEISER RS 165

 

 

 

 


Hệ thống tai nghe với âm thanh giàu chi tiết và rơ ràng. Thưởng thức âm thanh tốt hơn từ TV, CD, DVD,.. và hệ thống audio gia đ́nh.

 

 

 

 

 

 

Tai nghe  RS165 của Sennheiser là hệ thống không dây kỹ thuật số siêu đẳng phục vụ cho xem phim và nghe nhạc. Thiết kế closed, fullsize, thuận tiện khi sử dụng cũng như giảm thiểu tiếng ồn ở nền xung quanh, trong khi đem lại sự vừa vặn và thoải mái ngoài sức tưởng tượng, v́ thế bạn có thể tập trung vào thưởng thức những bộ phim, những bản nhạc và chương tŕnh yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trực quan và dễ dàng sử dụng, tất cả những ǵ bạn cần là kết nối với bộ phát đa tính năng vào hệ thống âm thanh hay giải trí gia đ́nh.  Và bởi v́ bộ tai nghe đến từ Sennheiser nên bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào khả năng tái tạo âm thanh giàu chi tiết và sôi động. Bạn cũng sẽ thoải mái đi lại xung quanh nhà, RS 165 sẽ đem đến cho bạn âm thanh mạnh mẽ với độ trễ được giảm thiểu tối đa. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn chế độ tăng cường âm trầm (bass) để tăng thêm sức mạnh.

 

 

 

 

 

 

RS 165 truyền tín hiệu digital rất tốt và ổn định với khoảng cách lên đến tối đa 30m không vật cản (theo giới thiệu của hăng, thực tế thường không được như vậy). Bộ transmitter ngoài việc truyền tín hiệu và cho phép kết nối đến cùng 1 lúc 2 chiếc tai nghe HDR165 th́ c̣n là dock để treo tai nghe và sạc pin cho tai nghe.

 

 

 

 

 

 

Nút điều chỉnh âm lượng và nút tăng cường âm bass được tích hợp ngay trên tai nghe để thuận tiện cho việc điều chỉnh.

 


 

 

 

 

 

Tai nghe RS 165 có dải tần từ 18 đến 21000Hz, driver là Dynamic, sau khi sạc đầy pin có thể nghe liên tục khoảng 18 tiếng (Pin sạc đi cùng với tai nghe), kết nối với các thiết bị phát nhạc qua jack cắm 3,5".

 

 

 

 

 

 

Vỏ hộp của tai nghe được thiết kế đơn giản, sang trọng và dễ để nh́n thấy sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

Mặt sau của hộp sản phẩm

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

 

 

 
 

Phụ kiện đi kèm sản phẩm

What's in the box?

 • HDR 165 headphones
 • TR 165 transmitter
 • Audio cable (analog)
 • Power supply with 4 adapters (EU, UK, US & AU)
 • 2 AAA NiMH rechargeable batteries
 • Quick guide & Instruction manual CD

 

 
 

 

Giới thiệu của hăng về sản phẩm

Overview

Sennheiser's RS 165 is a superb digital wireless headphone system for movie watching and music. Its ergonomic, closed, circumaural design reduces background noise while providing an exceptionally comfortable fit, so that you can focus on enjoying your favorite television programs and movies.

Easy to use and intuitive, all you need to do is to connect the included multi-purpose transmitter to your home audio or entertainment system. And because these headphones are from Sennheiser, you can count on a vibrant, detailed sound reproduction. You’ll also be free to move around, since the RS 165 provides a robust, digital wireless audio transmission with minimum latency, and there is a bass boost listening mode for added power.

Sennheiser’s RS 165: Get more from your TV and home audio today!

Features

 • Closed, circumaural headphones with excellent digital wireless audio transmission

 • High-quality Sennheiser transducers and a selectable Bass Boost mode for vibrant sound

 • Intelligently designed controls for maximum ease of use

 • Multi-purpose transmitter – also functions as ‘easy-charge’ cradle and docking station

 • Multi-receiver transmission – transmitter supports up to two pairs of headphones simultaneously

 • Ergonomic design for enhanced wearing comfort

 • 2-year warranty