Tai nghe không dây SENNHEISER RS 195

 

 

 

 

 

 

 

 

RS195 – Hệ thống âm thanh với khả năng lựa chọn tăng cường trải nghiệm nghe, đem đến âm nhạc và giọng nói trong như pha lê. Riêng tư và đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của bạn!

 

 

 

 

 

 

Dù cho bạn đang xem tivi hay nghe nhạc, RS 195 đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ bit âm thanh nào: Với phát minh công nghệ digital không dây cao cấp đảm bảo tín hiệu được truyền đi rơ ràng, không có độ trễ cho dù bạn di chuyển khắp nơi trong nhà, và nhiều chế độ nghe giúp bạn hài ḷng với mọi bản ghi và nhu cầu riêng của ḿnh. Với RS 195, bạn sẽ có thể nghe được những âm thanh tinh tế nhất trong cuộc hội thoại, hay chi tiết âm nhỏ nhất trong bản nhạc bạn yêu thích, thứ mà trước đây bạn chưa từng nghe thấy.

 

 

 

 

 

 

 

Có nhiều lựa chọn và chế độ nghe khác nhau như khi xem phim có thể chọn chế độ tăng cường nghe cùng với thiết lập tính năng giảm thiểu tiếng ồn xung quanh để âm thanh cuộc hội thoại trong phim được trong và sáng rơ hoặc chọn tính năng nghe nhạc để dải động tăng lên, giúp âm h́nh được tái tạo tốt nhất có thể.

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ và cho phép lựa chọn tín hiệu đầu vào là Digital hay Analog một cách đơn giản.

Thiết kế phím điều khiển cực thông minh và thuận tiện cho quá tŕnh sử dụng .

Bộ truyền tín hiệu đa tính năng vừa dùng để sạc pin cho tai nghe vừa là dock để treo tai nghe lên sau khi không sử dụng đến.

Tính năng độc đáo ít tai nghe trên thị trường có được, đó là cho phép điều chỉnh mức âm lượng to, nhỏ của tai nghe trái hay phải hoàn toàn độc lập và khác nhau.Nếu bạn cảm thấy tai nghe bên trái tiếng hơi nhỏ, bạn có thể tăng luôn lên mức âm lượng to hơn tùy thích cho bên tai trái mà tai phải vẫn giữ nguyên ko thay đổi ǵ.

Hỗ trợ cùng lúc kết nối với 2 cặp tai nghe RS 195.

Thiết kế Ergonomic nhằm nâng cao độ thoải mái khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

RS195 là hệ thống nghe nhạc cá nhân đi cùng với chất lượng âm thanh tối ưu, đem đến trải nghiệm nghe tuyệt vời, dễ sàng và thoải mái khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Đôi tai nghe này không chỉ có khả năng tŕnh diễn âm thanh ở mức cực kỳ tinh tế, mà nó có thiết kế thân thiện với người dùng khiến mọi việc trở nên vô cùng đơn giản. Phím điểu khiển thuận tiện giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mọi tính năng, cũng như nó được thiết kế vừa vặn nhất, nghe được rất lâu vẫn thoải mái.

RS195 thuộc loại tai nghe Closed và circumaural (trùm hẳn ra ngoài vành tai) với chất lượng tín hiệu số tuyệt hảo.

Đặc biệt, khoảng cách truyền dẫn tín hiệu lên đến 328ft/100m (không vật cản) (theo hăng giới thiệu).

 

 

 

 

 

RS195 có dải tần từ 17 đến 22000Hz, SPL 117dB(1kHz,3%THD), tai nghe sử dụng Driver Dynamic, với thiết kế close chống ồn,trọng lượng tai nghe là 340g, thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 18h(sau khi sạc đầy), hỗ trợ 1 ngơ cắm tín hiệu Analog Jack 3,5" và 1 ngơ cắm optical (tín hiệu digital).

Phụ kiện đi kèm,ngoài tai nghe và bộ truyền tín hiệu, c̣n có 1 dây optical, 1 dây 3,5" analog, 2 viên pin sạc được AAA NiHm,....

 

 

 

 

 

 

Vỏ hộp của sản phẩm nh́n từ đằng trước với thiết kế cap cấp và sang trọng

 

 

 

 

 

Mặt đằng sau của vỏ hộp sản phẩm với các thông số kỹ thuật, tính năng sản phẩm.

 

 

 

 


 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

Frequency response 17 - 22,000 Hz
Max. sound pressure level 117 dB at 1kHz, 3% THD
THD, total harmonic distortion <0.5 % at 1 kHz, 100 dB SPL
Transducer principle dynamic, closed
Weight 340 g (incl. batteries)
Operating time up to 18 hrs

Transmitter

 
Audio input 1 x 3.5 mm stereo, 1 x optical digital
Power consumption ≤ 0.3 W (standby)

System

 
Range Up to 100 m
Signal-to-noise ratio Analog input: typ. 85 dBA at 1 Vrms
Digital input: > 90 dBA
Modulation 8-FSK Digital
Carrier frequencies 2.4 – 2.48 GHz

 

 
 

 

Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm

 • HDR 195 headphones
 • TR 195 transmitter
 • Optical cable
 • Audio cable (analog)
 • Power supply with 4 adapters (EU, UK, US & AU)
 • 2 AAA NiMH rechargeable batteries
 • Quick guide & Instruction manuals (CD + printed)

 

 
 

 

 

Giới thiệu của hăng về sản phẩm

 

The RS 195 is your personal hearing and ultimate audio companion, providing you with all of the unparalleled sound quality, ease of use and wearing comfort that you expect from a Sennheiser product.

Whether you are watching television or listening to music, the RS 195 ensures that you won’t miss a thing: Highly innovative digital wireless technology guarantees crystal clear signal transmission with low latency even while you move from room to room, and the various listening modes allow you to adapt the sound according to your individual needs and preferences. With the RS 195 you’ll be able to hear the subtle nuances of dialogues and the slight details of your favorite music like never before.

And although these headphones deliver state-of-the-art performance, their user-friendly design keeps things simple. The convenient controls make it easy to take advantage of the host of features, and the ergonomic design provides a comfortable fit, even after hours of listening.

Sennheiser’s RS 195: Personal and adaptable to your listening needs!

Features

 • Closed, circumaural headphones with excellent digital wireless audio transmission

 • Exceptional digital audio clarity and transmission range of up to 328ft/100m (line of sight)

 • Selectable hearing boost presets and an additional noise suppression mode for clearer dialogues and superior speech intelligibility

 • Or choose the music listening mode which reproduces music with an increased dynamic range to preserve the sound image in the best possible way

 • Supports analog and digital audio inputs and allows toggling between the inputs

 • Multi-purpose transmitter – also functions as ‘easy-charge’ cradle and docking station

 • Balance control for right/left volume adjustment

 • Ergonomic design for enhanced wearing comfort

 • 2-year warranty