Tai nghe không dây Bluetooth SENNHEISER PX 360 BT

 

 

 


 

 

 

PX 360 BT là tai nghe không dây bluetooth có tích hợp aptX, SRS WoW HD,..sử dụng được với hầu hết các thiết bị phát nhạc có tích hợp bluetooth như Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Máy tính để bàn PC, Laptop,....Không dây sẽ đem lại cảm giác không vướng víu khi so sánh với có dây và rất nhiều sự hữu ích khác trong quá tŕnh sử dụng.

Thiết kế Close chống ồn với gọng tai nghe bên trong bằng thép, bên ngoài bọc da, cùng với tông màu xám đen, đem lại cảm giác rất ư là đẳng cấp,tai nghe có thể dễ dàng gập lại, xoay ngang, xoay thẳng được và dễ dàng cho vào túi đựng đi kèm mỗi khi sử dụng xong.

2 Miếng đệm tai được thiết kế êm, nhẹ mềm và lớn , nên cho cảm giác rất thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Tai nghe tích hợp nút tăng giảm âm lượng, điều khiển bài hát, chơi, dừng, chuyển bài....

Tích hợp pin sạc ngay trong tai nghe và có thể tháo rời hoặc sạc được khi cần, thời gian sạc đầy là 3h và nghe được liên tục 8h.

 

 

 

 

 

Ngoài chức năng chính là nghe không dây bluetooth , th́ PX 360 BT cũng được thiết kế để có thể sử dụng được ở chế độ nghe có dây khi cần thiết, cùng với 1 sợi dây  đi kèm. Không hổ danh là một lăo làng về sản xuất đồ âm thanh mà cụ thể là tai nghe, Sennheiser lường trước được hết các t́nh huống mà người dùng cần đến, trong một số trường hợp nhất định, như chúng ta nghe rất lâu, hoặc chúng ta quên mất không sạc v́ một lư do ǵ đó,... th́ chiếc dây này là cứu cánh. Nghe mọi chỗ , mọi lúc mọi nơi, dù bạn vô t́nh có quên sạc pin hay không.

Tai nghe đi kèm rất nhiều phụ kiện, như adapter để sạc pin, dây tín hiệu, túi đựng, Jack chuyển 3,5" sang 6,3",Jack 2 chân sử dụng trên máy bay,..

PX 360 BT sử dụng nam châm Neodymium và màng chắn Duofol™ đă được cấp bằng sáng chế, cho phép tái tạo âm thanh chính xác và tuyệt vời.

PX 360 BT có  dải tần từ  15 đến 22000Hz, SPL 105dB.

Với người thích nghe được đa dạng ḍng nhạc, đặc biệt các ḍng nhạc kiểu acoustic, vocal, blue, Jazz, Country,Classic, nhạc trữ t́nh, nhạc vàng th́ PX 30BT là 1 lựa chọn tốt nếu thích tiếng sáng..

Xin mời click vào đây để xem bài viết mở hộp tai nghe PX 360 BT

 

 

 

 

 

 

Vỏ hộp của PX 360 BT nh́n từ đằng trước

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 

Bluetooth version 2.1 + EDR
Supported Profiles A2DP, AVRCP
Codec APT-X, SBC
Operating time 10 h
Range ≤ 10m
Transducer principle Dynamic, closed
Ear coupling Circumaural
Frequency response (headphones) 15 - 22000 Hz
Impedance 590 Ω / 100 Ω (Active/Passive)
THD, total harmonic distortion < 0.1% (1kHz)
Sound pressure level (SPL) 107 dB (1 kHz / 1 Vrms)
Battery Specification 3.7 V rechargable lithium polymer
Cable length 1.4 m
Weight 179 g
 
 

 

Phụ kiện đi kèm sản phẩm

 

 • 1 PX 360 BT
 • 1 single-sided audio cable
 • 1 inflight adaptor (3.5 mm double mono jack)
 • 1 6.3 mm audio adaptor
 • 1 USB charging cable
 • 1 multi-country charger
 • 1 rechargeable lithium polymer battery
 • 1 carrying case

 

 
 

 

Giới thiệu của hăng về sản phẩm

 

Looking for a pair of high-end Bluetooth® headphones with great sound? Look no further than the PX 360 BT! These headphones let you enjoy your favourite music in a truly portable, cordless way. Their sealed, ear-cup design helps block outside noise while their Bluetooth 2.1 wireless transmission frees you from the tangles of cables.

For an optimised wireless transmission performance, it is recommended to pair these headphones with a Sennheiser Bluetooth dongle (sold separately). Otherwise, it is also possible to listen using an audio cable (included in package).

The PX 360 BT deliver an excellent sound reproduction and they are also equipped with SRS surround sound mode for an immersive listening experience.

Their headband is metal-reinforced with rotatable ear cups to a full 90°; track and volume controls are integrated on the right ear cup for enhanced usability and convenience.

Features

 • Neodymium magnets and Duofol diaphragms for excellent sound reproduction

 • High-quality Bluetooth® 2.1 wireless transmission - Optimised performance when paired with a Sennheiser Bluetooth adapter (The Bluetooth® word mark and logos are registered trademarks owned by Bluetooth SIG, Inc. and any use of such marks by Sennheiser electronics GmbH & Co. KG is under license)

 • Supports apt-X® - Sophisticated audio compression technique for true hi-fi quality (apt-X® is a registered trademark of Audio Processing Technology Ltd)

 • Collapsible, metal-reinforced headband ensures portability and durability

 • SRS surround sound mode for a more immersive listening experience

 • Integrated track and volume controls for enhanced usability and convenience

 • Single-sided audio cable included

 • Extensive accessories included: multi-country charger, rechargeable lithium polymer battery and carrying pouch

 • Optimised for MP3, CD and DVD players, iPod, iPhone (iPod and iPhone are trademarks of Apple Inc. registered in the U.S. and other countries) and mobile phones (3.5mm stereo plug)

 • 2 year warranty