Edifier 2008
Khách sạn Horison - Hà Nội - Việt Nam
Ngày 10-04-2008

Một số h́nh ảnh nhân sự kiện ra mắt của hăng sản xuất Loa Edifier đến từ Canada tới Việt Nam , với sự tham gia của hơn 100 cty máy tính - cty điện máy,Shop chuyên âm thanh, Siêu thị,phóng viên... và những người đại diện đến từ Hăng Edifier  và SVHouse.

Quang cảnh chung trước buổi giới thiệu

 

MC của chương tŕnh , người dẫn dắt cuộc chơi của buổi tối 10-04-2008
người đẹp có tên Thuỳ Trang

Đại diện SVHouse lên đọc diễn văn chào mừng

 

Trước tiên ,thay mặt cty svhouse và hăng sản xuất loa Edifier  xin nhiệt liệt chào mừng quư vị đă tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay .Sự hiện diện  của quư vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

Cảm ơn quư vị hơn 1 năm qua đă quan tâm và ủng hộ sản phẩm Edifier và chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của quư vị .

 

Như quư vị cũng biết trên thị trường máy tính có nhiều , phải nói là khá nhiều sản phẩm multimedia từ nhiều thương hiệu khác nhau và một trong số đó cũng khá suất sắc , tuy nhiên nhu cầu của người tiêu dùng th́ vô cùng phong phú, đa dạng và luôn hướng đến những thứ cao hơn,tốt hơn, đẹp hơn,hay hơn , tiện dụng hơn và thoải mái hơn….đó có lẽ cũng là một trong những nguồn cảm hứng của những nhà thiết kế,kỹ sư  và các hăng sản xuất. Luôn luôn đổi mới , luôn luôn phát triển và không ngừng sáng tạo và đó cũng là lư do chúng tôi chọn edifier để đưa ra thị trường . Với một mong muốn nho nhỏ là đóng góp thêm sự phong phú về chủng loại, sự đa dạng về kiểu dáng và  màu sắc cho thị trường multimedia. khách hàng  sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi tiêu dùng .

 

Tuy nhiên chúng tôi hiểu đây là một sứ mệnh không dễ dàng thưc hiện được.Khi mà thị trường multimedia tại hà nội đă nhen nhúm phát triển từ những năm 1995 với ḍng loa 2.0 và phát triển nhanh chóng khi xuất hiện ḍng loa 2.1 từ khoảng năm 1999-2000,với tiếng bass làm mê mẩn những người dùng máy tính thời đó. 13 năm tuy không dài,nhưng cũng không ngắn nhưng đầy thách thức,và khó khăn đối với những tên tuổi mới trên thị trường. Nhưng vượt qua thử thách,khó khăn và chinh phục đỉnh cao mới gần như là bản năng của con người và đặc biệt là đối với những người đàn ông . Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ của quư vị để cùng nhau chinh phục những đỉnh cao và khám phá những điều mới lạ.

 

Hăy tin hăy yêu và hăy làm giàu cùng chúng tôi , cho chúng ta, cho t́nh yêu,cho gia đ́nh,và cho những đứa con thân yêu.

 

Một lần nữa xin cảm ơn quư vị và chúc quư vị một buôi tối thoải mái.

 

Đại Diện của hăng sản xuất Loa Edifier đến từ Canada Ngài Tony lên tŕnh diễn, giới thiệu về Edifier và road map products 2008 của Edifier trên toàn thế giới


Các vị khách mời khá chăm chú , nghe và xem Tony tŕnh diễnMột số sản phẩm mới của 2008 tại thị trường Việt Nam

Ngoài lề tư..hihi

 

Thấy người đẹp ai cũng thích cả


    Bàn bạc tư trước khi chơi tṛ chơi dành cho các vị khách mời

 

Những vị khách may mắn đầu tiên nhận được quà từ Edifier và SVhouse trong cuộc chơi bốc thăm may mắnSướng phết - thấy ai cũng vui cả
Em bé người bốc thăm và đọc người may mắn nhất của đêm 10-04-2008

Và đây là người may mắn nhất của đêm nay, chàng trai đến từ cty Máy Tính Bảo An

Những người cuối cùng và có thể coi là một đội (Team) của Edifier tại Việt Nam

Anh - Em làm việc tại SVHouse chụp ảnh kỷ niệm..hê hê..