Phiêu linh với bộ ảnh "Born to be White" của SVHouse

 

 

 

 

Vô t́nh nh́n thấy một bức ảnh đẹp, hay chụp được một bức ảnh đẹp là khát khao mong ước của những người thích chụp ảnh, để có được bức ảnh ưng ư, th́ thời gian, hay công sức không c̣n là vấn đề , luôn luôn quan sát , mọi nơi mọi chỗ , mọi lúc, để chỉ hy vọng chộp được một khoảng khắc, hay đợi dài cả một năm để có  những bức h́nh được tô điểm bởi ánh nắng rực rỡ, chan ḥa,  tươi sáng... của mùa hè, mùa của gió, của nắng. Một lần vô t́nh đi uống trà chanh với bạn bè , trời chợt đổ mưa , phản xạ tư nhiên, tối muốn ngước lên nh́n xem trời mưa thế nào, trời ơi !  đằng xa xa kia có cây bàng trĩu nặng quả, ôi ngay cạnh đó là cái cột điện  h́nh hộp chữ nhật cao vời vợi với những thanh sắt có bề mặt to tướng được hàn vào nhau với cái bóng đèn cổ của những năm 80 tỏa ánh sáng vàng vàng mờ mờ, lẫn trong những hạt mưa nhẹ ... tuổi thơ của tôi như hiện ra trước mắt, nhưng không có máy ảnh.....cơ hội thực sự đă qua khi tôi đợi chờ nhiều ngày, nhiều tháng để mong trời lại mưa, và rồi trời lại mưa thật, ḷng tôi hứng khởi , háo hức lên đường ngay tức th́, nhưng... cột điện sắt đă bị thay đổi, bóng đèn vàng đă bị đổi thành màu trắng....  Nuối tiếc là những ǵ c̣n lại trong tôi đến giờ.Tuy nhiên chằng phải lúc nào điều ḿnh muốn cũng thực hiện được, cuộc sống vốn vậy, nó như ai đó nói, cuộc sống là một bức tranh nhiều màu sắc, có mảng màu tối và có cả mảng màu sáng, chỉ hy vọng cuộc sống nhiều mảng sáng hơn.

 

T́nh yêu của chúng tôi với âm thanh , hay ảnh là một thứ khó thể diễn tả,  nó  thật đơn giản tự nhiên, với một chút ǵ đó tinh khiết,  mộ mạc, hoang dại... và đó cũng là chủ đề của bộ ảnh chúng tôi muốn chia sẻ đến những người có cùng t́nh yêu và đam mê như chúng tôi  .

 

 

 

 

 

Tai nghe Sennheiser HD 239 với earcup dạng “open” tạo âm trường rộng với âm trầm khá mạnh, âm trung ngọt và âm cao chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Khao khát và đam mê bởi một cảm giác mạnh mẽ ?

Tai nghe Sennheiser HD 419 là chiếc tai nghe có thiết kế chắc chắn, đơn giản nhưng mạnh mẽ,khỏe khoắn.
Chất âm của Sennheiser HD 419 rất đặc trưng: dải trầm gây ấn tượng mạnh với lực rất tốt và lan tỏa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khác với Sennheiser HD 419, Tai nghe Sennheiser HD 429 có dải trầm mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn, gợi cảm hơn  và dễ nghe hơn. Dải trung của HD429 cũng được làm khá tốt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nổi bật với vẻ ngoài rất đẹp mắt, Sennheiser HD 439 có khả năng gây ấn tượng mạnh với bạn ngay cả khi chưa nghe thử.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chất lượng âm thanh mà HD 439 đem lại là rất tốt: đồng đều ở cả 3 dải tần, không nhiều bass nhưng đổi lại bass đánh tập trung và uy lực, dải mid có độ chi tiết tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sennheiser HD 449 có khả năng tái tạo âm thánh sống động như thật, đây là chiếc tai nghe toàn diện nhất trong ḍng HD 4x9.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khác với những model kể trên, Sennheiser HD 449 có chất âm sạch,khá cân bằng, trung thực nhưng không kém phần ngọt ngào; ấn tượng với khả năng kiểm soát bass tốt, mid đầy đặn, treble tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt Sennheiser HD 449 có âm trường tốt v́ vậy mà tai nghe này có khả năng chơi tốt hầu hết cả thể loại nhạc khác nhau Pop, rock, jazz… thậm trí là cả classic. Nếu bạn nhắm mắt lại, bạn có cảm giác như nh́n thấy ban nhạc đang chơi ngay trước mặt bạn.

 

SVHouse - Loa.com.vn là nhà phân phối của những nhăn hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam như: Sennheiser, Lehmann audio , EternalArts , Amphion LoudSpeakers, Exposure HiFi,  Tangent Audio, Nuforce, Ultralink ,  Logitech, Altec Lansing, Edifier, SteelSeries, HT Omega..…

Địa chỉ liên hệ:

- 156 Ngọc Khánh, Ba Đ́nh, Hà Nội. Tel: Điện thoại: 04.37710132 - 04.37710151
- 116 Trần Minh Quyền, phường 11, quận 10, TP HCM. Điện thoại: 08.38320827 - 0968098415 - 0968098412
- Tầng B1 –  số 23 Trung tâm thương mại Vincom Center A,
số 171 Đường Đồng Khởi,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.Điện thoại  08.39369160

Website: http://www.Loa.com.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/svhouse.com.vn

SenShop.com.vn

- 23H Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04.37475.407 - 04.37.475.660


Sennheiser là thương hiệu tai nghe cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Đức. Hăng có trên 65 năm dẫn đầu các sản phẩm cao cấp về âm thanh và các giải pháp truyền dẫn, ghi âm và tái tạo âm. Sản  phẩm tai nghe  của Sennheiser rất đa dạng từ in ear đến headphone, từ ḍng thể thao đến , Audiphile, Stree, Travel, Classic, Portable, Home entertainment, Wireless, Bluetooth.....

Website: http://en-de.sennheiser.com/

Bộ ảnh được thực hiện bởi team:

Stylist:Lyskeli
Photographer:BS Nguyen
Model:Pham Huong

MUA & Hair:
Tina & Gill
Trang phục BEBE Vincom Bà Triệu, HN.