Những bộ loa Edifier và Altec Lansing nhỏ nhắn, thời trang, tô điểm cho căn pḥng. Chùm ảnh được chụp với diễn viên trẻ Thúy An.

Một cái nh́n tổng thể về các ḍng loa dành cho các nhu cầu sử dụng khác nhau, Pḥng khách, Bàn làm việc, đi du lịch, cho Laptop, cho PC, cho đầu xem phim HD,DVD....

http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2009/10/3BA14D16/Loa Edifier S2000 2.0 với âm ly rời   được thiết kế cho pḥng khách sử dụng với đầu HD, DVD, CD, phục vụ nghe nhạc xem phim HD , kết nối qua ngơ cắm RCA hoặc Optical, Coxial.
Bộ Loa cho âm thanh trung thực và chi tiết . Được giới chuyên môn đánh giá cao nhất trong các hăng chuyên sản xuất Loa cho máy tính , HD,.....Bộ Loa Edifier S530 - 2.1 - Loa được thiết kế cho DVD , HD ,CD , Máy tính với không gian rộng như pḥng khách, được kết nối qua ngơ cắm RCA hoặc 3,5"
 

Để phát triển sản phẩm S530D đă tiêu tốn thời gian gần 2 năm của các kỹ sư âm thanh của edifier,tất cả các thành phần của bộ loa này đă phải trả qua nhiều lần điều chỉnh tốt nhất từ âm học,điện tử,môi trường, chống từ tính, chức năng an toàn khi sử dụng và kiểm tra chất lượng.Mục đích là để chế tạo ra 1 sản phẩm tinh tế, có giá trị sử dụng lâu dài và làm hài ḷng khách hàng.Đây là 1 trong những sản phẩm cao cấp của Edifier , và cũng là model đầu tiền có công suất lớn hơn 100watss.Nó được thiết kế khá đồ sộ và là một hệ thống Loa đầy sức mạnh với tiếng bass khá tốt.

Nh́n rất cổ điên,lịch lăm là cảm giác đầu tiền khi nh́n thấy vỏ loa bên ngoài của S530, Vỏ hộp được in rất đẹp , như một bức tranh. Kích thước của hộp được thiết kế đặc biệt phù hợp với âm học, sự nghiên cứu và phát triển S530 cho chất lượng âm thanh gần đạt được chất lượng âm thanh 2.0 high-end.
S530 không chỉ nổi bật về chất lượng âm thanh mà c̣n đem lại nhiều  cảm xúc đến  khách hàng.....Điêu khiển trung tâm của bộ loa S530 là bộ điều khiển số.bạn sẽ t́m thấy nhiều điều thú vị khi sử dụng hệ thống điều khiển số này. Tất cả các thiết bị điều khiển đă được định nghĩa rất rơ ràng,dễ hiểu.Nó cung cấp nhiều sự điều chỉnh cho âm thanh , điều chỉnh bass,treble,loa giữa...

Model S530 là giọng nói của Phil Jones


Edifier R1900 - Hệ thống Loa 2.0 - thiết kế cho pḥng khách hoặc máy tính để bàn với không gian khoảng 20m, được kết nối qua ngơ cắm RCA hoặc 3,5"
nghe khá chất trong tầm tiền


Loa Altec Lansing MX5021 - Hệ thống loa 2.1 - Model được đặt với biệt danh " Hận đời nghe nhạc không đối thủ " , đến giờ sau nhiều năm tháng vẫn được đánh giá là tối ưu nhất khi xét về mọi khía cạnh, giá thành, h́nh thức, kiểu dáng, công nghệ, chất lượng âm thanh.Vẫn đang là lựa chọn số 1 , tuy nhiên rất có thể trong thời gian tới sẽ trở thành huyền thoại khi mẫu loa mới của altec lansing MX6021 dự kiến sẽ tung ra khoảng tháng 11 năm 2009.
Với những không gian vừa phải, th́ Edifier M3200 - hệ thống loa 2.1 là một lựa chọn thích hợp cho bộ máy tính để bàn PC , Loa sub có thể được đặt trên bàn để tạo sự hài ḥa cho không gian âm nhạc. Bộ Loa được thiết kế đẹp và điệu đàng giúp bạn cảm thấy thư giăn khi vừa làm việc vừa thưởng thức nhạc
Không phải cứ nghe to th́ sẽ là hay , vấn đề la phù hợp , Tậm trạng thoải mái, chất lượng bài hát hay (nguồn nhạc), Card Sound tốt ,không gian thoáng đăng , một bộ Loa chi tiết, trong sáng, để có thể thể hiện được cái cần thể hiện của 1 bản nhạc,khi đó bản nhạc sẽ đem lại nhiều cảm xúc đến người nghe . Cảm nhận được nó, thấy được nó, mông lung cùng nó, phiêu cùng nó đó là cái người nghe cần.

Chơi vơi chơi vơi Anh đâu rồi............híc..híc


Phiêu cùng Loa cho Laptop, PC của Altec Lansing với model VS2620 - Hệ Thống Loa 2.0


Với Loa được thiết kế riêng cho Laptop của Edifier với Model Edifier MP300 Plus , bộ loa thỏa măn về kích thước nhỏ gọn , dễ di chuyển và có thể dùng ở mọi nơi, nhưng âm thanh không hề thua kém cấc đại ca Loa cho PC với kích  thước lớn


Diễn viên trẻ Thúy An có vẻ như rất hứng thú với bạn Loa này

Đôi khi c̣n say đắm, không hiểu trên màn h́nh máy tính có anh tràng đẹp trai nào không ?


Với Loa di động - sử dụng công nghệ không dây Bluetooth , bạn có thể đặt loa và có thể nghe được ở bất cứ chỗ nào mà không cần phải có thêm dây cắm loàng ngoằng


 

người mẫu : Diễn viên trẻ Thúy An
Photographer : Tiến Onion
Nguồn và nội dung h́nh ảnh thuộc  : SVHouse  - Loa.com.vn