Trang chủ

Mad Catz Products

Tai nghe MadCatz
Chuột Game MadCatz
Bàn phím Game MadCatz
Tay bấm Game MadCatz

Mionix Products

Chuột Game Mionix
Bàn phím Game Mionix
Tai nghe Game Mionix
Bàn di chuột Mionix

Logitech Products

Hệ thống Loa Logitech
Tai nghe nhạc Logitech
Webcam Logitech
Bàn phím Logitech
Chuột Logitech
Bộ bàn phím&chuột Logitech
Sản phẩm phục vụ  laptop
Thiết bị chơi Game Logitech
Phụ kiện  cao cấp Logitech

Roccat Products

Chuột Game Roccat
Bàn phím Game Roccat
Tai nghe Game Roccat
Bàn di chuột Game Roccat

Fugoo Products

Loa Fugoo

Braven Products

Loa Braven

Libratone Products

Loa Libratone

Ultralink UFi Products

Loa UFi UCube
Dây Audio Cable
Phụ kiện

Altec Lansing Products

Hệ Thống Loa Altec Lansing
Tai nghe nhạc Altec Lansing

Edifier Products

Hệ Thống Loa Edifier

Sarotech Products

Sarotech Multimedia Player

Plantronics Products

Plantronics  Headset

Sennheiser Products

Sport Headphones Line
Street Headphones Line
Style Line
Portable Line
Travel Line
Classic Line
Professional Monitoring Line
Professional DJ
IPhone-Mobile headset  Line
Tai nghe Smartphone
Gaming & Headset  Line
Audiophile
Home entertainment Wired
Home entertainment Wireless

Tai nghe nhạc Jays

    Tai nghe nhạc Degauss

Tai nghe nhạc Grado

Tai nghe nhạc Nocs

V-MODA Products

Tai nghe nhạc
Headphone Amp & phụ kiện

Monster Products

Monster Cable
Tai nghe Monster
Loa Monster

Astell & Kern Products

Máy nghe nhạc Hi-Fi di động
Tai nghe và phụ kiện

EternalArts Products

Headphone Amplifier

iQube  Products

Headphone Amplifier
Audio cable

LehmannAudio Products

Headphone Amplifier

NuForce Products

Desktop DAC HeadAmplifier
Portable DAC HeadAmplifier
Audio Cable
Tai nghe nhạc
Loa - Speaker
CD - SACD - Blu-ray Disc
PreAmp-PowerAmp-Amplifier

Exposure HiFi Products

CD Player - Amplifier

Amphion LoudSpeaker

Loa Hi Fi Amphion

Tangent Audio

Loa - CD Player - Amplifier

NorStone Products

Audio Cable

Shure Products

Shure headphone

Belkin Products

Bao Da cho các loại Ipod
Túi đựng cho các loại Laptop
Hub USB

HT Omega Sound Card

Cam kết Bảo Hành


 


Mad Catz thương hiệu Gaming Gear Hàng đầu thế giới đến từ Mỹ.

 

Bàn di chuột Mad Catz GLIDE4
Giá chỉ có  :  384.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Xem chi tiết
Vừa có hàng


BỀ MẶT ĐƯỢC LÀM BẰNG VI SỢI CAO CẤP
Mang đến cho chuột chơi game của bạn một nơi di chuyển mượt mà, láng mịn với bàn di Mad Catz GLIDE 4. Được thiết kế để nâng cao hiệu năng tracking của cảm biến, có kích thước phù hợp sử dụng ở nhà, văn pḥng và cả các tour du đấu. Được chế tạo từ một loại đệm được bọc vi sợi cao cấp với một lớp cao su có độ bám cao mang lại sự ổn định tốt, bề mặt bàn di có độ ma sát cực thấp giúp cho chuột lướt nhẹ nhàng trên bàn di một cách mượt mà. Chất liệu làm nên bàn di GLIDE 4 tối ưu hiệu năng cảm biến chuột của bạn, mang đến lợi thế vượt trội đối với các đối thủ online.

TỐI ƯU CHO CHUỘT SỬ DỤNG CẢM BIẾN QUANG
Bàn di GLIDE 4 sử dụng tuyệt vời với chuột laser và tối ưu hóa với chuột có cảm biến quang hơn nhờ vào thiết kế và loại vật liệu dùng làm bàn di. Cảm biến quang tận dụng tốt camera để chụp ảnh của bề mặt di chuột, khoảng hàng ngh́n ảnh trên giây và sau đó phân tích những h́nh ảnh này để chuyển hoá sang sự di chuyển của con trỏ chuột. Các hoa văn dệt chính xác phủ trên bề mặt bàn di đảm bảo cho cảm biến quang nhận chính xác thông tin khi di chuyển của chuột và đạt kết quả chính xác lên từng game mà bạn chơi.

DIỆN TÍCH LỚN
Có diện tích lớn hơn 38% so với các bàn di có kích thước trung b́nh khác, diện tích lớn rất lư tưởng chơi game thoải mái và di chuột tự do hơn, không bị g̣ bó. Bất cứ khi nào bạn sử dụng mức DPI cao, những di chuyển nhỏ của chuột được chuyển thành những di chuyển lớn trong game v́ vậy những bàn di quá lớn cũng không quá cần thiết.

BỀ MẶT ĐỘ MA SÁT THẤP LƯỚT, TRƯỢT VÀ CLICK ĐỂ CHIẾN THẮNG
Chất liệu được lựa chọn kĩ càng với bề mặt cực mịn hỗ trợ sự chính xác cho cảm biến của chuột. Được cấu thành từ một loại đệm được bọc thêm một loại vi sợi cao cấp và một lớp cao su có độ bám cao ở mặt dưới mang lại sự ổn định tốt, bề mặt nhẵn giảm thiểu ma sát giúp di chuột dễ dàng và chính xác hơn.

 

Chuột Mad Catz MCZ R.A.T.1
Giá chỉ có  :  735.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game, thiết kế đồ họa, xử lư ảnh, vẽ 2D,3D, sử dụng cho công việc văn pḥng,.. chuyên nghiệp Mad Catz R.A.T.1. Sử dụng với máy tính PC và Laptop.

 

Sử dụng sensor optical cao cấp Pixart PMW3320 độ phân giải từ 250 đến 3500DPI, có 2 màu khác nhau để lựa chọn là : xanh-đen và trắng đỏ, 6 nút bấm có thể thiết lập các tính năng khác nhau.

 

Chuột có thiết kế module gồm 3 thành phần chính có thẻ tháo rời gồm phần cảm biến, phần khung sườn và phần đặt ḷng bàn tay(palm rest) có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước ḷng bàn tay to hay nhỏ, trọng lượng chuột rất nhẹ chỉ có 50gram đem đến cảm giác cầm nhẹ nhàng thoải mái, dễ chịu.

 

Chuột Mad Catz MCZ R.A.T.3
Giá chỉ có  :  1.313.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game, thiết kế đồ họa, xử lư ảnh, vẽ 2D,3D, sử dụng cho công việc văn pḥng,.. chuyên nghiệp Mad Catz R.A.T.3. Sử dụng với máy tính PC, Laptop và MAC.

 

Sử dụng sensor optical cao cấp độ phân giải từ 450 đến 3500DPI, có 4 màu khác nhau để lựa chọn là : đen bóng, đen mờ, trắng, đỏ, 5 nút bấm có thể thiết lập các tính năng khác nhau.

 

Chuột Mad Catz MCZ R.A.T.5
Giá chỉ có  :  1.658.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game, thiết kế đồ họa, xử lư ảnh, vẽ 2D,3D, sử dụng cho công việc văn pḥng,.. chuyên nghiệp Mad Catz R.A.T.5. Sử dụng với máy tính PC, Laptop và MAC.

 

Sử dụng sensor laser cao cấp độ phân giải từ 100 đến 5600DPI, có 4 màu khác nhau để lựa chọn là : đen bóng, đen mờ, trắng, đỏ, 6 nút bấm có thể thiết lập các tính năng khác nhau với 3 chế độ cho phép thực hiện đến 18 lệnh.


Khung sườn của chuột được làm bằng hợp kim nhôm nên vừa chăc chắn, mạnh mẽ bền bỉ vừa nhẹ, chuột cũng cho phép thay đổi trọng lượng, và thay đổi chiều dài để phù hợp với kích cỡ tay, nhu cầu muốn chuột nặng hay nhẹ khác nhau để phù hợp và đem đến cảm giác cầm thoải mái nhất.

 

Chuột Mad Catz MCZ RAT7
Giá chỉ có  :  2.419.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Dù bạn chơi thể loại game nào từ FPS, MMO, RPG … chuột chơi game Mad Catz R.A.T. 7 được thiết kế để đáp ứng với tất cả các nhu cầu chơi game. Cảm biến thế hệ mới với mắt đọc kép có thể đọc theo mỗi trục toạ độ một cách riêng biệt và có thể đọc với độ chính xác lên đến 6m trong một giây. Cảm biến laser 6400DPI chuyên dụng cho việc chơi game cho phép chuột R.A.T. 7 tuỳ chỉnh 4 mức DPI từ 25 đến 6400DPI cho mỗi thiết bị. Lưng chuột, nơi đặt ngón cái, ngón út và trọng lượng chuột hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh để mang đến cảm giác cầm hoàn hảo cho bạn. Phần mềm lập tŕnh Macro của Mad Catz giúp bạn tạo ra hàng loạt macro mạnh mẽ, tổ hợp phím và thiết lập tốc độ Precision Aim để chiến thắng trong các game FPS. Thay đổi độ nhạy, lập tŕnh nút bấm nhanh chóng và truy cập 18 lệnh một cách nhanh chóng. Dù ở nhà, văn pḥng hay ở trường, chuột R.A.T. 7 mang đến hiệu năng, sự thoải mái, tính tuỳ biến, và khả năng lập tŕnh nâng cao dành cho cả người dùng PC và Mac.

Mad Catz R.A.T. 7 chuột chơi game cho PC và MAC
Chơi để dành chiến thắng với chuột Mad Catz R.A.T. 7. Với nhiều tính năng vượt trội, không ǵ sánh bằng, Mad Catz R.A.T. 7 giúp bạn chơi game một cách chuyên nghiệp, kết hợp công nghệ đỉnh cao với nhiều chức năng hấp dẫn nhằm tạo ra một bước tiến mới trong cuộccách mạng thiết kế chuột chơi game.


Hoàn thiện cách cầm chuột của bạn
Dù bạn cầm chuột bằng cách palm (ôm ḷng bàn tay) hay claw (bám bằng đầu ngón tay), chuột Mad Catz R.A.T. 7 có thể nhanh chóng và dễ dàng phù hợp với bạn bằng cách tuỳ chỉnh chiều dài chuột bằng với kích thướt tay của bạn và cả cách cầm chuột.


Bộ khung nhôm cực nhẹ
Mạnh mẽ nhưng linh hoạt, khung sườn kim loại tạo nên cốt lơi chắc chắn cho chuột Mad Catz R.A.T. 7


True 6400 DPI Laser Sensor
Chuột chơi game Mad Catz R.A.T. 7 sử dụng loại cảm biến laser mắt kép mới, mỗi mắt sẽ ḍ theo một hệ trục toạ độ (trục x là chiều ngang và y là chiều dọc), tốc độ đọc của mắt lên đến 6m/s với độ chính xác cực cao. Với các game thủ ưa thích độ nhạy thấp với tốc độ di chuyển nhanh sẽ trải nghiệm được sự chính xác tuyệt đối.


Tuỳ chỉnh trọng lượng
Bạn thích trọng lượng nặng hay nhẹ? Bạn có thể thay đổi trọng lượng của chuột để phù hợp với ḿnh. Chuột Mad Catz R.A.T. 7 có khả năng đó. Thêm vào hoặc giảm đi 6 gram trọng lượng chuột, ngay lập tức đạt được trọng lượng hoàn hảo để có một cảm giác cầm hoàn hảo.


Chế độ Precision Aim
Phải ra tay trước khi kẻ thù kịp nhận ra. Sử dụng Mad Catz Programming Software để thiết lập tốc độ của Precision Aim( độ nhạy chuột), sau đó nhấn nút Precsion Aim để giảm tốc độ di chuột tới mức phù hợp với bạn. Bạn có thể thậm chí sử dụng phần phần mềm để gán những tính năng có thể lập tŕnh cho nút bấm Precision Aim và dùng nó để thực thi các lệnh bàn phím như macros hoặc tổ hợp phím – đây là một thứ vũ khí lợi hại để tiêu diệt kẻ thù một cách tàn nhẫn nhất.


Kiểm soát cuộc chơi
Với phần mềm chuyên dụng kèm theo, bạn có thể tạo ra không giới hạn các profile. Ví dụ, tạo ra một profile đặc biệt cho từng game hoặc từng nhân vật hoặc theo các kiểu build khác nhau như sniper, tanker, healer và hơn thế nữa. Với mỗi profile, bạn có thể tuỳ chỉnh DPI, độ nhạy của Precision Aim, tạo ra hàng loạt các macro và tổ hợp phím mạnh mẽ. Mỗi profile cho phép 18 lệnh được định nghĩa bởi người dùng thông qua 6 nút bấm với 3 chế độ khác nhau.


18 lệnh có thể định nghĩa thông qua 3 chế độ
Chuyển đổi giữa 3 chế độ cá nhân khác nhau chỉ với một nút bấm. Thay đổi độ nhạy hoặc các nút bấm lập tŕnh trước ngay lập tức và truy cập 18 lệnh ngay lập tức một cách vượt trội.

6 nút bấm có thể lập tŕnh
Kết hợp các nút bấm có thể lập t́nh với các nút bấm phải và trái chuột để sở hữu đến 8 nút bấm, hữu ích cho việc trừng phạt đối thủ. Gán các hành động trên bàn phím lên nút bấm của chuột để tạo cho ḿnh các profile cá nhân, sử dụng cho từng game.

Tuỳ chỉnh thiết lập DPI
4 mức thiết lập DPI do người dùng định nghĩa từ 25 đến 6400 DPI, nút nhấn DPI cho phép bạn chuyển đổi giữa các mức DPI đă được thiết lập.


Pinkie Grips and Palm Rests có thể thay đổi được
Chuột Mad Catz R.A.T. 7 được kèm theo 3 chiếc Pinkie Grips ( nơi đặt ngón út) và 3 chiếc Palm Rests ( phần lưng chuột ) với chất liệu và kích thước khác nhau.


Mad Catz Programming Software
Thay đổi DPI, thiết lập độ nhạy của con trỏ Precision Aim, tạo profile chuyên biệt cho từng game và gán lệnh cho các phím bấm. Dễ dang, nhanh chóng và tất cả đều trong tầm tay của bạn

 

Chuột Mad Catz RAT1
Giá chỉ có  :  753.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột Mad Catz RAT1 phiên bản mới với nhiều tính năng cải tiến như thêm đèn nền, hỗ trợ 6 nút bấm lập tŕnh, cảm biến quang 1600DPI và trọng lượng cực nhẹ(60g). Hoàn hảo cho công việc văn pḥng, thiết kế ảnh và chơi game, gọn nhẹ rất tiện dụng để mang đi lại.

Không giống như bất ḱ sản phẩm chuột game đang có trên thị trường, chuột Mad Catz RAT1 có thiết kế mang tính cách mạng và đột phá, có thể thay đổi triết lư thiết kế của ngành công nghiệp game gear trong tương lai không xa.

ĐƯỢC CHẾ TẠO VỚI KĨ THUẬT CHÍNH XÁC CAO
Chúng tôi không làm theo các qui tắc vốn có trong thiết kế, thay vào đó chúng tôi đột phá mọi giới hạn. Kết quả đạt được là sản phẩm Mad Catz RAT1 – một con chuột hoàn toàn mới, được thiết kế theo kiểu module mang tính cách mạng, định nghĩa lại khái niệm về chuột game, làm việc. Chuột RAT 1 mới được tạo thành từ 3 bộ phận chính: khung sườn 3 chân, module cảm biến và lưng chuột có thể tuỳ biến, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh để phù hợp với ḿnh nhất.

CẤU TRÚC KHUNG SƯỜN 3 CHÂN
Trọng lượng cực nhẹ, có thiết kế dạng tripod chasis vững chắc như kiềng 3 chân, mang đến nền tảng vững chắc cho cả hệ thống.

MODULE CẢM BIẾN CÓ THỂ THÁO RỜI
Module cảm biến có thể tháo rời ra khỏi bộ khung của chuột, và có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần bộ khung đi kèm, rất thích hợp để mang đi lại.

LƯNG CHUỘT CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH THƯỚT
Bạn có thể kéo dài hoặc thu gọn lưng chuột để phù hợp với kích cỡ tay. Tạo sự thoải mái khi sử dụng.

ĐÈN NỀN LED
Chuột được tích hợp đèn nền LED màu đỏ để sử dụng trong môi trường thiếu sáng, tạo sự lung linh cho tổng thể sản phẩm.

GIAO DIỆN PHẦN MỀM TRỰC QUAN, MẠNH MẼ, TỐI ƯU HIỆU NĂNG
Khả năng tuỳ biến của chuột RAT vượt xa khả năng vật lư. Dựa vào phong cách chơi game khác nhau, các thông số về cảm biến, nút bấm và hệ thống đèn nền có thể được hiệu chỉnh bằng phần mềm để nâng cao hiệu năng.

PROFILE
Tạo và sửa đổi không giới hạn các profile dành riêng cho từng game và phần mềm làm việc. Gán hàng loạt lênh macro phức tạp với độ chính xác timing lên đến 1/1000s cho tất cả các tác vụ điều khiển có thể lập tŕnh.

 

Chuột Mad Catz RAT4
Giá chỉ có  :  1.480.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột game, thiết kế đồ họa, xử lư ảnh cao cấp, làm việc chuyên nghiệp MAD CATZ RAT4, sensor optical PMW 3310 5000DPI, tích hợp đèn Led.

TRANG BỊ CẢM BIẾN QUANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT, ĐƯỢC THIẾT KẾ CHÍNH XÁC, ĐỘ BỀN CAO
Ḍng chuột RAT được tạo ra cho độ bền cao, sử dụng nhiều chất liệu và linh kiện đặc biệt để phù hợp với nhu cầu. Chuột RAT 4 được tạo thành từ một bộ khung cực ḱ nhẹ, đảm bảo vị trí của cảm biến cân bằng hoàn hảo để ḍ chính xác lên mặt bàn di. Chuột này cũng cung cấp một nền tảng vững chắc cho các mô đun c̣n lại.

Switch OMRON có độ bền lên đến 20 triệu lần click đảm bảo APM (số hành động trên dây) cao nhất mà game thủ sẽ không bao giờ bị hụt một hành động nào.

THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC ( công năng + h́nh thái )
Tuỳ biến chuột để nâng cao phong cách chơi game của bạn
Tất cả game thủ đều khác nhau. Chuột chơi game RAT được gia công chính xác, giúp cho những bộ phận quan trọng của sản phẩm có thể thay đổi, để nâng cao và cải thiện phong cách chơi của bạn. Chuột RAT 4 có palm rest (nơi đặt ḷng bàn tay) có thể điều chỉnh được. V́ vậy, dù bạn cầm chuột theo kiểu ôm tay hay cầm bằng đầu ngón tay, RAT 4 vẫn nhanh chóng đáp ứng bằng cách thay đổi độ dài để phù hợp với bạn.

Đèn nền
3 vùng phát sáng được tạo nên bởi các đèn LED màu đỏ mạnh mẽ.

GIAO DIỆN XUYÊN SUỐT
Phần mềm mạnh mẽ để tuỳ chỉnh hiệu năng của chuột
Tuỳ biến của chuột RAT vượt xa khả năng vật lư. Tuỳ vào cách chơi của bạn, mọi thông số của cảm biến, nút bấm và đèn nền có thể được tinh chỉnh để nâng cao hiệu năng.

Profiles: tạo và chỉnh sửa không giới hạn nhiều profile cho tất cả game của bạn cùng với phần mềm hỗ trợ. Gán các lệnh macro phức tạp với độ chính xác thời gian đến 1/1000 của giây hoặc tuỳ chỉnh bất ḱ ứng dụng điều khiển nào.

Precision aim: tăng hoặc giảm tốc độ cảm biến với một nút bấm, lư tưởng cho những người chơi xạ thủ.

Cảm biến: độ phân giải, độ cao khi nhấc chuột và báo cáo tốc độ USB có thể được tuỳ chỉnh cho hoàn hảo.

CẢM BIẾN QUANG 5000 DPI
Được trang bị cảm biến quang nổi tiếng chuyên dụng chơi game Pixart PMW 3310, chuột RAT 4 có khả năng đáp ứng tốc độ di chuyển cao đến 130 inches trên 1 giây và gia tốc lên đến 30G. Điều này rất cần thiết để đảm bảo cảm biến bắt được tất cả ảnh phản chiếu khi di và ḍ nhanh chóng không hề bị trễ.

 

Chuột Mad Catz RAT6
Giá chỉ có  :  1.917.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chuyên chơi game, thiết kế đồ họa, xử lư ảnh, vẽ 2D, 3D, làm việc chuyên nghiệp Mad Catz RAT6 có thể tuỳ biến trọng lượng, kích thước, cảm biến sensor Laser 8200DPI, đèn led RGB 16.8 triệu màu.


ĐƯỢC THIẾT KẾ CHÍNH XÁC CAO CHO KHẢ NĂNG CHƠI GAME ĐA DẠNG, ĐỘ BỀN CAO.


Ḍng chuột Mad Catz RAT được sản xuất để đáp ứng độ bền cao, sử dụng chất liệu và linh kiện tuyển chọn để đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất. Trong đó, chuột chơi game Mad Catz RAT6 được h́nh thành trên bộ khung nhôm cực nhẹ, đảm bảo vị trí cảm biến cân bằng hoàn hảo cho việc ḍ trên bề mặt chơi game. Bộ khung này cũng là nền tảng vững chắc cho các module điều khiển c̣n lại.


Switch OMRON có độ tin cậy cao, với tuổi thọ lên đến 50 triệu lần click, đảm bảo đạt APM ( action per minute hay số hành động trên phút) cao nhất giúp các game thủ không bị hụt hay trượt bất cứ một attack nào.


THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC ( công năng và h́nh thái)
Tất cả game thủ đều khác nhau về phong cách chơi game lẫn cách sử dụng thiết bị. Chuột RAT được tạo thành với  độ chính xác cao, các bộ phận quan trọng của chuột có thể tuỳ chỉnh để tăng cường và cải thiện phong cách chơi game của bạn. Chuột Mad Catz RAT6 có phần lưng có thể thay đổi độ dài và trọng lượng chuột một cách dễ dàng. V́ vậy, dù bạn cầm chuột theo kiểu ôm vào ḷng bàn tay hoặc bấu bằng 5 đầu ngón tay th́ chuột RAT 6 vẫn có thể đáp ứng được bằng cách chỉnh độ dài chuột cho vừa với tay của bạn. Cải thiện hơn tốc độ phản ứng bằng cách thay đổi trọng lượng chuột.


ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH – 16.8 TRIỆU MÀU
Chuột RAT có 3 vùng chỉnh ánh sáng độc lập. Điều chỉnh ánh sáng và màu sắc theo sở thích để làm chuột trở thành tâm điểm của hệ thống game gear của bạn.
Sử dụng tuỳ chọn đèn nền để chỉnh tốc độ hiệu ứng của đèn LED, như là ” breathing, heartbeat và đổi màu xoay ṿng.


PHẦN MỀM MẠNH MẼ ĐỂ TUỲ CHỈNH CHỨC NĂNG
Khả năng tuỳ chỉnh của chuột Mad Catz RAT vượt xa về mặt vật lư. Tuỳ vào phong cách chơi game ưa thích của bạn, từng thông số của cảm biến, nút bấm và đèn chiếu sáng có thể được hiệu chỉnh để nâng cao khả năng của chuột.


PROFILE: tạo và sửa đổi không giới hạn số lượng profile cho tất cả game và phần mềm. Gán các lệnh macro phức tạp với timing chính xác lên đến 1/1000 giây cho bất cứ lệnh được lập tŕnh nào.


PRECISION AIM: tăng hoặc giảm tốc độ cảm biến nhanh chóng với một nút nhấn, rất lư tưởng cho người chơi xạ thủ bắn tỉa.


CẢM BIẾN: độ phân giải, khoảng cách nhấc chuột và báo cáo tốc độ ÚB có thể được hiệu chỉnh để đạt độ hoàn hảo.


Tích hợp bộ nhớ lưu trữ các profile
Lưu trữ được đến 3 profiles, bao gồm tất cả các thiết lập macro, cảm biến và ánh sáng của chuột. Các tuỳ chỉnh ưa thích của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng mà không cần phần mềm để cài đặt lại.


Cảm biến laser 8200 DPI
Được trang bị cảm biến laser Pixart ADNS 9800, đây là loại cảm biến đă được chứng minh về chất lượng , chuột RAT 6 có thể chịu được tốc độ di chuyển cường độ cao lên đến 150 inches/giây và gia tốc 30G. Điều này rất quan trọng để tất cả những h́nh ảnh phản chiếu đến cảm biến và tốc độ di chuột nhanh không bị lag hoặc trễ.

 

Chuột Mad Catz RAT8
Giá chỉ có  :  2.422.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột Mad Catz RAT 8 là model cao cấp nhất trong series ḍng sản phẩm chuột RAT với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều chức năng nổi bật như : sử dụng cảm biến quang đỉnh nhất hiện giờ Pixart PMW 3360, 12000DPI, switch OMRON siêu bền lên đến 50 triệu lần click, tuỳ biến palm rest, pinkie rest và trọng lượng, thay đổi hiệu ứng đèn chuột, đèn led RGB 16.8 triệu màu …
 

ĐƯỢC TRANG BỊ CẢM BIẾN QUANG PIXART PMW 3360, ĐƯỢC GIA CÔNG CHÍNH XÁC, CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ

Ḍng chuột RAT được xây dựng dựa trên sự bền bỉ, sử dụng nguyên liệu và linh kiện chuyên dụng phù hợp với nhu cầu. Chuột Mad Catz RAT 8 được tạo thành trên một bộ khung bằng nhôm siêu nhẹ để đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo cho cảm biến khi di chuột. Đây cũng là nền tản vững chắc cho các mô đun điều khiển c̣n lại.
 

Chuột Mad Catz RAT 8 sử dụng swtich OMRON siêu bền với tuổi thọ 50 triệu lần bấm đảm bảo đạt được APM ( hành động trên phút) nhờ đó game thủ sẽ không trượt một hành động nào.
 

THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC. TUỲ BIẾN CHUỘT ĐỂ NÂNG CAO PHONG CÁCH CHƠI GAME CỦA BẠN

Tất cả các game thủ đều khác nhau. Các sản phẩm của chuột RAT được thiết kế với độ chính xác cao, những phần quan trọng của chuột có thể tuỳ chỉnh để nâng cao và cải thiện phong cách chơi. Chuột RAT 8 có phần lưng có thể kéo dài hoặc thu ngắn, nơi để ngón út, ngón cái và trọng lượng cũng thay đổi được.
 

PALM REST: dù bạn cầm chuột theo kiểu Palm Grip(ôm ḷng bàn tay), Finger-tip Grip ( cầm bằng các đầu ngón tay) hoặc Claw Grip( cấu) th́ chuột RAT 8 vẫn có thể đáp ứng dễ dàng bằng cách chỉnh kích thước cho phù hợp với bạn.
 

NƠI ĐẶT NGÓN CÁI: được cải thiện sự thoải mái và thực thi macro.
 

CÁC BỘ PHẬN KHÁC: lưng chuột và nơi đặt ngón út có thể thay thế để phù hợp với cách cầm của bạn.
 

TRỌNG LƯỢNG: cải thiện tốc độ phản ứng của bạn bằng cách tuỳ biến khối lượng chuột.
 

HỆ THỐNG ĐÈN led RGB ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH, 16.8 TRIỆU MÀU.

Chuột Mad Catz RAT 8 mang đến một chiều hướng tuỳ biến mới với 3 vùng sáng có thể thay đổi độc lập. Hiệu chỉnh màu sắc và độ sáng để biến chuột RAT 8 thành trung tâm của các thiết bị chơi game.
 

Sử dụng các bộ themes để điều khiển hiệu ứng đèn LED như nhịp thở, nhịp tim, đổi màu xoay ṿng.

 

Chuột Mad Catz MCZ R.A.T.TE
Giá chỉ có  :  1.293.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game, thiết kế đồ họa, xử lư ảnh, vẽ 2D,3D, sử dụng cho công việc văn pḥng,.. chuyên nghiệp Mad Catz R.A.T.TE. Sử dụng với máy tính PC, Laptop và MAC.

 

Sử dụng sensor laser cao cấp độ phân giải từ 100 đến 8200DPI, có 4 màu khác nhau để lựa chọn là : đen bóng, xanh đen, trắng, đỏ, 9 nút bấm có thể thiết lập các tính năng khác nhau với 3 chế độ cho phép thực hiện đến 27 lệnh.

 

Cho phép điều chỉnh Lift - off từ khoảng cách 0.2mm đến 1mm. Nút chuột trái phải sử dụng nút omron đem đến độ bền lên đến 5 triệu lần bấm.

 

Trọng lượng của chuột nhẹ chỉ 90grams, phần palm rest nơi đặt ḷng bàn tay điều chỉnh được, các linh kiện cấu thành ra sản phẩm cao cấp, đem đến cảm giác cầm chuột vừa tay, thoải mái đem lại hiệu quả cao và rất mạnh mẽ bền bỉ khi sử dụng.

 

Chuột Mad Catz M.M.O.TE
Giá chỉ có  :  1.412.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game chuyên nghiệp Mad Catz M.M.O.TE. Sử dụng với máy tính PC, Laptop.

 

Sử dụng sensor laser cao cấp độ phân giải từ 100 đến 8200DPI, có 4 màu khác nhau để lựa chọn là : đen bóng, đen mờ, trắng, đỏ, 20 nút bấm có thể thiết lập các tính năng khác nhau với 3 chế độ cho phép thực hiện đến 60 lệnh.

 

Cho phép điều chỉnh Lift - off từ khoảng cách 0.2mm đến 1mm, độ nhạy con trỏ chuột. Nút chuột trái phải sử dụng nút omron đem đến độ bền lên đến 5 triệu lần bấm.

 

Trọng lượng của chuột nhẹ chỉ 100grams, phần palm rest nơi đặt ḷng bàn tay điều chỉnh được, các linh kiện cấu thành ra sản phẩm cao cấp, đem đến cảm giác cầm chuột vừa tay, thoải mái đem lại hiệu quả cao và rất mạnh mẽ bền bỉ khi sử dụng.

 

Sản phẩm được thiết kế để chuyên chơi các game MMO như WoW, RuneScape, Elder Scrolls Online, Diablo 3, WildStar, World of Tanks, SWTOR EVE Online, FFXIV, Neverwinter, Aion, Star Trek Online, Guild Wars 1 & 2, LOTR Online,... hay các thể loại game FPS, RPG, MOBA

 

Chuột Mad Catz R.A.T PRO S
Giá chỉ có  :  1.654.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game chuyên nghiệp Mad Catz R.A.T PRO S sử dụng với máy tính PC, Laptop.

 

Sử dụng sensor Optical PMW3310 cao cấp độ phân giải từ 100 đến 5000DPI, 8 nút bấm có thể thiết lập các tính năng khác nhau với 3 chế độ cho phép thực hiện đến 24 lệnh. Đây là sensor có độ chính xác cao và di chuyển cực mượt được các game thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin dùng đặc biệt trong các thể loại game FPS, RTS,MMO, MOBA,....

 

Trọng lượng của chuột nhẹ chỉ 77grams, phần palm rest nơi đặt ḷng bàn tay điều chỉnh được dài hoặc ngắn, tăng hoặc giảm độ nghiêng đến 15độ, để đảm bảo có thể điều chỉnh vừa tay với bất cứ game thủ nào, hay người sử dụng nào,... các linh kiện cấu thành ra sản phẩm cao cấp, đem đến cảm giác cầm chuột vừa tay, thoải mái đem lại hiệu quả cao và rất mạnh mẽ bền bỉ khi sử dụng.

 

Không chỉ thiết kế để chơi game tốt, mà bạn dùng để thiết kế đồ họa,xử lư ảnh, vẽ 2D, 3D,..hay làm các  tác vụ văn pḥng, lướt web ở cấp độ chuyên nghiệp, đều rất phù hợp và hữu ích, giúp cải thiện tốc độ và độ chính xác khi làm việc.

 

Chuột Mad Catz R.A.T PRO X
Giá chỉ có  :  4.744.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột chơi game chuyên nghiệp Mad Catz R.A.T PRO X sử dụng với máy tính PC, Laptop.

 

Kẻ thay đổi cuộc chơi

R.A.T. PRO X tiên phong với thế hệ chuột chơi game hiệu năng cao. Dễ dàng thay đổi các linh kiện nghĩa là R.A.T. PRO X có thể là chuột chơi game cuối cùng mà bạn cần.

Đảm bảo tương lai
Công nghệ đang thay đổi từng ngày, chuột mà bạn dùng cần phải thay đổi theo sự phát triển của công nghệ. Mad Catz R.A.T. PRO X mang đến hai sự lựa chọn về cảm biến Optical hoặc cảm biến laser, mỗi phiên bản có khả năng lưu trữ đến 9 profiles, 10 nút bấm cùng với  90 mă lệnh khác nhau. Và khi có cảm biến mới, các bạn chỉ việc hoán đổi với module cảm biến cũ.


Khung chuột làm bằng hợp kim Magiê rất nhẹ và mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn có thể  thay đổi, tuỳ biến mọi thứ trong tầm tay. Chúng tôi đă phân tích từng nhân tố làm nên một con chuột chơi game hoàn hảo. Sau đó, tập hợp các nhân tố đó lại để tạo nên một thiết bị tuyệt vời có thể giúp bạn thăng tiến trong các bản xếp hạng game thủ.

 

Module cảm biến có thể hoán đổi

Mỗi loại cảm biến khác nhau đáp ứng cho từng game và từng phong cách chơi khác nhau. Thay v́ chúng tôi chọn mặc định loại cảm biến, bạn được quyền chọn lựa 3 loại module cảm biến khác nhau khi mua. Khi phong cách chơi của bạn thay đổi hoặc một loại cảm biến mới nào đó ra đời, thiết kế cảm biến dạng module cho phép bạn cập nhật và thay đổi loại module cảm biến. Điều này làm cho R.A.T. PRO X có thể được đảm bảo về tương lai. Dù bạn thích DPI cao, độ cao nhấc chuột có thể chỉnh được hay tự động hiệu chỉnh bề mặt, R.A.T. PRO X mang đến tất cả những tính năng đó.

Mad Catz Pro X có 2 phiên bản tương ứng cho 2 loại cảm ứng như bên dưới.

Module cảm biến laser PixArt ADNS-9800

PixArt 9800 là cảm biến nổi tiếng về độ ” nồi đồng cối đá ” trong thế giới chơi game. DPI cao mang đến cho bạn những lợi thế chiến thuật trước sức nóng của cuộc chiến. Nhắm đối thủ và bắn trước khi họ kịp thấy bạn với độ chính xác của 8200 DPI. Fan hâm mộ game bắn súng có thể đạt được nhiều cú “headshot” hoàn hảo. Duy tŕ việc kiểm soát không c̣n phiền phức thậm chí cả khi nhấc chuột. Những người chơi game không chuyên có thể cải thiện và tiến bộ hơn với cảm biến PixArt 9800, được đánh giá là cảm biến phổ biến nhất trên thị trường. Nếu bạn đang t́m kiếm một loại cảm biến hiệu năng cao, PixArt 9800 sẽ phù hợp nhất.

Module cảm biến quang optical PixArt PMW3310

Độ chính xác là ch́a khoá để chiếm ưu thế so với kẻ địch. Các game thủ của thể loại MOBA, MMO, hay RTS cuối cùng có thể đảm bảo tất cả các bước di chuyển của họ chính xác đến từng pixel với cảm biến 5000 DPI. Không dùng bộ gia tốc hay phần mềm điều khiển đồng nghĩa với việc bạn toàn quyền kiểm soát tất cả mọi t́nh huống. Lư tưởng cho những ai ưa thích cảm giác của cảm biến quang hoặc các game thủ MOBA chuyên nghiệp muốn toàn quyền kiểm soát cuộc chơi.

Tất cả các game thủ giàu kinh nghiệm đều công nhận rằng đây là cảm biến quang tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn ưa thích cảm biến quang, đây là loại tốt nhất cho bạn.

Phát minh lại nút cuộn

Chúng tôi không thiết kế lại nút cuộn, chúng tôi tạo ra cả một hệ thống hoàn toàn mới. Nút cuộn thông thường sử dụng hệ thống cơ học, nhưng phát minh mang tính cách mạng của chúng tôi sử dụng hệ thống quang học. Điều này giúp bạn hiệu chỉnh lực cuốn và tốc độ cuốn hay thậm chí hoán đổi được cả nút cuộn.

Chuyển đổi và hiệu chỉnh nút cuộn trở nên rất tuyệt vời, nhưng sự cái tiến không chỉ dừng lại ở đó. Nâng cấp nổi bật – đầu tiên trên thế giới! Bởi v́ toàn thể nút cuộn cơ học và bộ giải mă quang học hoà hợp làm một, nên nút cuộn có thể xoay một cách độc lập so với các bộ phận c̣n lại của chuột. Không chỉ click khi nhấn phải hoặc trái chuột. Tốt hơn nữa là nó mô phỏng một thanh điều khiển analog.

Nút cuộn mới có thể xoay bên này sang bên kia giúp bạn có thêm một trục analog mới. Đặc điểm mới này như mở ra một khả năng mới làm cho kẻ thù trở tay không kịp và oanh tạc kẻ thù một cách bất ngờ. Trong h́nh học không gian, khi sử dụng thêm một trục xoay, bạn có thể điều hướng một cách chính xác nhất. Bước đột phá này cho bạn lợi thế không nhỏ trong các cuộc thi đấu mang tính cạnh tranh cao mà chỉ t́m thấy trên chuột Mad Catz R.A.T. PRO X.

Hoàn thiện cách cầm chuột của bạn

Tuỳ chỉnh ở phần đặt ḷng bàn tay là đặc điểm nổi bật của ḍng chuột R.A.T. Không có khả năng tuỳ biến hay cá nhân hoá th́ chỉ là những chuột chơi game thông thường. Phần đặt ḷng bàn tay có thể điều chỉnh về chiều ngang và chiều dọc trên ḍng chuột R.A.T. Với nhiều chức năng hơn, chúng tôi mang đến chuột R.A.T. PRO X đáp ứng cách cầm chuột của bạn tốt hơn. Từ giờ bạn có thể xoay ḷng bàn tay 10 đến 15 độ dọc theo trục chính. Phần đặt ngón út và và ngón cái có thể thay đổi được, không những xoá bỏ cảm giác mệt mỏi khi chơi quá lâu mà c̣n phù hợp với cách cầm đến nỗi có cảm giác như chuột R.A.T. PRO X là một phần mở rộng tự nhiên của tay bạn. Bạn có 3 mảnh đặt tay, 2 mảnh đặt ngón cái và 3 mảnh đặt ngón út khác nhau kèm theo chuột R.A.T. PRO X.

Lướt chuột một cách chuyên nghiệp

Sự tuỳ biến trải đều trên tất cả các bộ phận của chuột. Công nghệ Pro Slide Technology (PST) mang đến cho bạn sự lựa chọn tốc trượt nhanh trên bàn di đến mức nào. Điều này không chỉ cho bạn lựa chọn giữa nhanh hay chậm, mà nó c̣n giúp cho chuột của bạn đáp ứng tốt với bề mặt mà nó được đặt lên. Tất nhiên là khi bạn sử dụng bàn di G.L.I.D.E.TE của Mad Catz. Chúng tôi đồng hoá công nghệ này như việc thay vỏ xe cho ôtô của bạn, rất dể dàng để thay thế. Những mùa khác nhau và điều kiện đường xá khác nhau cần độ bám đường khác nhau của vỏ xe. Và điều này cũng đúng với bàn di chuột. Sử dụng feet Ceramic hoặc feet Teflon để đa dạng cách mà chuột của bạn dừng, di chuyển và lạng lách. Tất cả đều nhằm mục đích gia tăng sự chính xác dù ở trên bất ḱ bề mặt nào.

Những yếu tố then chốt

Từ vẻ ngoài đến cảm giác cầm chuột đến hiệu năng, chuột chơi game Mad Catz R.A.T. PRO X đều chính xác và được tinh chỉnh tốt. Chúng tôi đă sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho từng bộ phận, được thiết kế để tăng cường tốc độ và tuổi thọ. Chúng tôi cải thiện sự linh hoạt với phần khung sườn làm bằng hợp kim Magiê nhẹ hơn và chắc hơn bất cứ vật liệu nào đă dùng trước đây. Từng con ốc vít được làm bằng Titan, phần đặt ngón cái được làm bằng Carbon nhằm gia cố độ chắc chắn cho chuột. Bây giờ bạn có thể thay đổi hướng di chuyển nhanh hơn rất nhiều. Phần vỏ có thiết kế chống mồ hôi giúp tay của bạn luôn khô ráo dù chịu nhiệt từ các trận chiến cam go. Đồng nghĩa với việc khả năng trượt tay giảm để nhiều khi phải đánh đổi bằng cả trận chiến. Một số nút bấm làm bằng hợp kim Magiê giúp bạn có sự di chuyển linh hoạt và đáng tin cậy. Nhanh, mạnh, thoải mái và tuỳ biến cao, chuột chơi game Mad Catz R.A.T. PRO X giúp bạn trở thành một game thủ xuất sắc hơn.

 

Chuột không dây bluetooth Mad Catz Office RAT M
Giá chỉ có  :  1.654.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột không dây bluetooth thiết kế để làm việc chuyên nghiệp Mad Catz Office R.A.T M sử dụng với máy tính PC, Laptop, Mac OS, Smartphone, Tablet chạy hệ điều hành Android. Có 4 màu khác nhau để lựa chọn: đen bóng, đen mờ, trắng, đỏ.

 

Bạn đồng hành cho doanh nhân

Chuột văn pḥng không dây bluetooth Mad Catz Office R.A.T.M có 6 nút bấm lập tŕnh được, mang đến một công cụ làm việc với tiêu chuẩn mới về hiệu năng. Chúng tôi cung cấp một số profile tiêu chuẩn dành cho công việc văn pḥng và thiết kế phần mềm, hoặc bạn cũng có thể tự tuỳ chỉnh chuột bằng cách sử dụng giao diện drag-and-drop của phần mềm của Mad Catz. Chuột đa năng và di động Mad Catz Office R.A.T.M là cộng sự lư tưởng để tạo ra các file excel, bài thuyết tŕnh, soạn thảo văn bản và nhiều tác vụ khác dành cho văn pḥng, cũng như thiết kế đồ họa, chỉnh ảnh photoshop, vẽ 2D,3D như AutoCAD,…

Tương thích đa thiết bị qua điện toán đám mây

Các ứng dụng trên nền tảng đám mây bao gồm Office 365 mang đến khả năng truy cập dữ liệu trên các thiết bị thông minh, mở rộng môi trường làm việc văn pḥng di động. Chuột tương thích đa nền tảng này mang đến tất cả các chức năng bạn cần, không quan trọng bạn truy cập dữ liệu của ḿnh như thế nào.

6 Shortcuts có thể lập tŕnh với phần mềm trực quan

Phần mềm drag-and-drop nâng cao hiệu năng bằng cách thiết lập các nút bấm để phù hợp với nhu cầu của bạn. Dễ dàng tạo ra các lệnh để đơn giản hoá các tác vụ với các chương tŕnh như Excel, Word, PowerPoint và Photoshop. Ngoài ra, các profile có sẵn cho Microsoft Office và Adobe Creative Cloud cũng có thể download từ trang chủ của Mad Catz. Bạn cũng có nhiều phương tiện để chỉnh cảm biến quang 2000DPI.

Phù hợp với cách cầm của bạn

Không quan trọng cách bạn cầm chuột thế nào, Mad Catz Office R.A.T.M dễ dàng phù hợp theo cách của bạn. Chỉ việc mở rộng hoặc thu hẹp phần đặt ḷng bàn tay (palm rest) để vừa với kích thướt tay và cách cầm của bạn.

Sẵn sàng gắng bó lâu dài

Chuột Mad Catz Office R.A.T.M hoàn hảo cho các doanh nhân hay di chuyển xa công ty hoặc trụ sở làm việc. Cực ḱ gọn nhẹ và kèm theo túi đựng được làm bằng vi sợi, chuột Mad Catz Office R.A.T.M có thể để trong vali đựng laptop balo của bạn.

 

Chuột không dây bluetooth Mad Catz Office R.A.T
Giá chỉ có  :  2.598.000 VNĐ
Giá đă bao gồm 10% thuế VAT

Bảo hành 1 năm
Xem chi tiết
Vừa có hàng

 

Chuột không dây bluetooth thiết kế để làm việc chuyên nghiệp Mad Catz Office R.A.T sử dụng với máy tính PC, Laptop, Mac OS, Smartphone, Tablet chạy hệ điều hành Android. Có 4 màu khác nhau để lựa chọn: đen bóng, đen mờ, trắng, đỏ.

 

Chuột Office R.A.T di chuyển được trên rất nhiều bề mặt bao gồm cả gương và kính, chuột cũng có thêm bluetooth receiver đi kèm để sử dụng mà không cần máy tính của bạn phải có bluetooth, đă được kết nối sẵn nên chỉ việc cắm là chạy không phải cài đặt ǵ.

 

Chuột văn pḥng không có đối thủ Chuột không dây Mad Catz Office R.A.T. có hơn 10 nút bấm có thể lập tŕnh. Kèm theo một số profile tiêu chuẩn dành cho văn pḥng và thiết kế phần mềm, hoặc bạn cũng có thể gán chức năng hay lệnh cho các phím bấm bằng phần mềm của Mad Catz. Chuột Office R.A.T. có thể hoạt động tốt trên nhiều bề mặt, thậm chí cả kính và hài hoà với nhiều thiết bị.

 

 Làm việc thông minh hơn với công nghệ Bluetooth Smart

Bluetooth Smart là một sự nâng cấp rất lớn so với công nghệ Bluetooth cũ. Dễ hơn, nhanh hơn, đáng tin cậy hơn chỉ là sự bắt đầu. Bạn cũng có thể kéo dài thời gian dùng pin – chuột Mad Catz Office R.A.T. có pin dùng đến 1 năm! Giao tiếp giữa chuột và thiết bị cũng nhanh hơn rất nhiều. Kết nối với PC, tablets, smartphone hay laptop chỉ trong ṿng vài phút.

Đầu thu USB Bluetooth Nano cho các thiết bị không có Bluetooth

Thiết bị của bạn không có Bluetooth? Đừng lo, chuột Mad Catz Office R.A.T. tích hợp một giải pháp có khả năng tương thích ngược. Chỉ việc kết nối đầu thu USB Bluetooth Nano vào thiết bị của bạn. Kích thướt rất nhỏ và gần như vô h́nh một khi cắm vào các thiết bị. Vậy là thiết bị của bạn có thể giao tiếp Bluetooth với chuột Mad Catz Office R.A.T.

Con trỏ chính xác cao

Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể tăng cường hiệu năng với sự giúp sức của nút bấm Precision Control. Giữ nút Precision Control để con trỏ chậm hơn, việc này giúp bạn kiểm tra được tất cả các yếu tố đặc biệt trong khả năng nhiếp ảnh của bạn.

10 Shortcuts có thể lập tŕnh với phần mềm trực quan
Phần mềm drag-and-drop nâng cao hiệu năng bằng cách thiết lập các nút bấm để phù hợp với nhu cầu của bạn. Dễ dàng tạo ra các lệnh để đơn giản hoá các tác vụ với các chương tŕnh như Excel, Word, PowerPoint và Photoshop. Ngoài ra, các profile có sẵn cho Microsoft Office và Adobe Creative Cloud cũng có thể download từ trang chủ của Mad Catz.

 

Thêm chức năng cuộn
Cuộn dọc, quay lại/chuyển trang, phóng to/ thu nhỏ là những chức năng chính của chuột thông thường. Chuột Mad Catz Office R.A.T. với nút cuộn có khả năng cuộn sang trái/phải giúp cho bạn lướt web hay xem tài liệu mà không phải di con trỏ xuống thanh cuộn ngang để kéo.

 

Cảm biến hoạt động trên mọi bề mặt
Cảm biến laser đa năng hoạt động tốt gần như trên mọi bề mặt. Dù nơi làm việc của bạn làm bằng gỗ, kính, hay vật liệu tổng hợp, hoặc dùng tờ tạp chí để lót chuột th́ Mad Catz Office R.A.T. vẫn hoạt động tốt.

 

Phù hợp với cách cầm chuột của bạn
Không quan trọng bạn cầm chuột như thế nào, Mad Catz Office R.A.T. dễ dàng đáp ứng. Chỉ việc mở rộng hoặc thu gọn phần đặt ḷng bàn tay để phù hợp với cách cầm và kích cỡ tay của bạn.

 

Bộ khung bằng kim loại bền bỉ
Khung sườn làm bằng kim loại rất chắc chắn giúp cho Mad Catz Office R.A.T. manh mẽ hơn các loại chuột không dây khác. Chất lượng gia công rất tốt nhằm tăng cường sự ổn định và sử dụng kĩ thuật thủ công điêu luyện. Chắc chắn, đáng tin cậy và đa năng, Mad Catz Office R.A.T.là người cộng sự đa năng khi tạo các file excel, soạn thảo văn bản, bài thuyết tŕnh hay bất cứ tác vụ nào trong việc văn pḥng.

 

 

 

 

 

  

 

 

Công ty SVHouse

Địa chỉ 1 : 156 Ngọc Khánh - Ba Đ́nh - Hà Nội

Tel: 024 37710132  -  024 37710151
Skype ID :  ilovesvhouse1
Email:                           loasvhouse@Gmail.com     
Website                     :  www.Loa.com.vn

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ bẩy.Sáng từ 8h30 đến 12h.Chiều từ 1h30 đến 6h00".
Chủ nhật từ 9h-12h.Chiều từ 2h đến 4h30

 

Địa chỉ 2 150 Thái Hà, Hà Nội
Điện thoại: 
024 38534999
Skype ID :  ilovesvhouse1
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 8h30 sáng đến 9h30 tối

 

Địa chỉ 3 : SenShop.com.vn - SVHouse - 23H Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024 37475407 - 024 37475660
Skype ID :  ilovesvhouse1
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật. Từ 8h30 sáng đến 9h30 tối

 

 

Địa chỉ 4 : 116 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: 028 38320827  -
0968 098 415 - 0968 098 412
Skype ID :  ilovesvhouse2
Email:  loasvhouse@Gmail.com

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ bẩy.Sáng từ 8h30 đến 12h.Chiều từ 1h30 đến 6h00".
Chủ nhật từ 9h-12h.Chiều từ 2h đến 4h30

 

Địa chỉ  5 : 106 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Tel: 028  39369160 - 0938015050
Skype ID : 
ilovesvhouse2
Email:  loasvhouse@Gmail.com

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Từ 8h30 sáng đến 9h00 tối